3 ngày giảm đi 4,5kg nhờ thực đơn giảm cân “chuẩn”

27 Tháng Tám, 2016

Hãy cùng nhau tìm hiểu sơ qua về thực đơn giảm cân “chuẩn” nhất này nhé. Bạn sẽ bất ngờ khi mà chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi mà có thể giảm tới 4,5kg đấy. Đúng là thông tin tốt lành cho những người nào thừa cân đúng không nào.

Thực đơn ăn uống này đặt ra mục tiêu giúp giảm 4,5 kg trong 3 ngày, thích hợp với ai đang muốn được thon gọn để tham gia sự kiện trọng đại như làm lễ đính hôn hay lễ cưới. Thực ăn kiêng này nó cắt giảm đột ngột lượng calo ra khỏi cơ thể nên chúng ta cần thời gian để cơ thể chuẩn bị, nên bạn có thể ăn nhiều rau & ít tinh bột từ trước đó vài ngày. Việc tiêu thụ ít hơn 1.200 calories trong 3 ngày này có thể là được lặp lại sau 4-5 ngày ăn uống bình thường để giúp duy trì cân nặng  mong muốn.

Thực đơn 3 ngày:

Những chú ý khi áp dụng chế độ ăn

– Tập thể dục không bao gồm trong chế độ ăn này do sự cắt giảm calories mạnh mẽ có thể khiến cho cơ thể chưa quen với các bài tập. Tuy nhiên, nếu mà cơ thể cảm thấy khỏe, thì bạn vẫn có thể đi bộ nhẹ nhàng. Tập thể dục nó không hỗ trợ giảm cân trong chế độ này nhưng nó sẽ giúp kiểm soát sự thèm ăn.

– Ban nên uống đủ nước, ít nhất là 8 cốc mỗi ngày để có thể kiềm chế cảm giác đói và tăng cường sự trao đổi chất.

– Bạn cần ngủ đủ giấc để hạn chế đi cảm giác thèm ăn & giúp cơ thể luôn đầy năng lượng.

Xem thêm sản phẩm tại đây collagen hanamai cá

Kết quả hình ảnh cho 8 cốc nước mỗi ngày

8 cốc nước mỗi ngày (Nguồn: internet)

 

Ưu điểm của chế độ giảm cân này 3 ngày:

– Giảm được một số cân đáng kể chỉ trong thời gian ngắn.

– Thực đơn đơn giản & dễ thực hiện, các loại thực phẩm dễ chuẩn bị & không đắt đỏ.

– Cơ thể giảm cân đem đến những ích lợi về tim mạch và huyết áp, giảm đi  lượng cholesterol xấu.

– Không có tác dụng phụ nào đáng kể khi theo chế độ ăn này, tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu như cơ thể đang có vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm sản phẩm tại đây Transino Whitening

Nhược điểm của chế độ ăn này :

– Ăn chế độ này lâu dài có thể dẫn đến việc thiếu đi những chất dinh dưỡng như canxi, sắt.

– Chế độ ăn này không thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường hoặc trẻ em vị thành niên, lứa tuổi đang cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển hệ cơ, xương & khớp. Ngoài ra, trẻ em khi ăn theo chế độ này có thể dẫn đến nguy cơ rối loạn trong ăn uống.

– Chế độ ăn uống này giúp đem lại hiệu quả giảm cân thấy rõ nhưng mà chỉ trong ngắn hạn. Về lâu dài, nếu muốn giảm cân bạn cần ăn uống điều độ, nên chia thành các bữa nhỏ cùng với những thực phẩm lành mạnh và kết hợp luyện tập thể thao.

Xem thêm sản phẩm tại đây yến mạch nguyên hạt Quaker

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *