4 cách giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục

3 Tháng Chín, 2016

 

Thông thường nếu bạn muốn giảm cân, bạn sẽ tìm những kế hoạch ăn kiêng hay bài tập thể dục. Cách làm truyền thống này vẫn đạt hiệu quả cao nhưng không phải 1 ai cũng đủ kiên trì để có thể thực hiện. Nếu bạn nằm trong nhóm người “lười”, hay không có thời gian cho 1 kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt, bạn hãy thay đổi những thói quen nhỏ trong ngày để giúp giữ gìn vóc dáng đẹp.

Dựa trên các tập quán sinh lý hay tâm lý con người, những nhà khoa học đã nghiên cứu và bạn rút ra 4 thói quen giúp bạn giảm cân tốt mà không cần phải nhịn ăn hoặc tập luyện quá sức sau:

Ăn trong chén bát nhỏ hơn

 

Image result for ăn kiêng trong bát nhỏ

Điều này khiến thị lực và dạ dày bị “lừa” và giúp bạn có xu hướng ăn ít lại. Thực chất bạn ăn nhiều không phải vì đói, mà bởi mắt và não bộ ghi nhận thông tin về các đĩa thức ăn, khiến cơ thể chỉ có thể dừng thèm ăn khi đồ ăn đã hết. Dựa theo các đặc trưng này, những nhà khoa học khuyên bạn nên cho thức ăn trong chén đĩa nhỏ. Như thế, có thể khi nhìn thức ăn hết, cơ thể sẽ “phát lệnh” ngừng ăn với bạn không còn thòm thèm ăn nữa – dù thực ra khẩu phần ăn của bạn ít hơn bình thường nhiều. Sản phẩm trị nám cực tốt Viên Uống Trị Nám Transino

Dùng bát đĩa đỏ để ăn các món “độc hại”

Ăn nhiều không quá đáng sợ, điều đáng sợ là bạn ăn những cái gì. các thực phẩm độc hại dễ làm cho bạn tăng cân là đồ chiên rán, đồ tinh bột và đường. Vậy làm như thế nào để cắt đi cơn thòm thèm các món “ngon nhưng hại” này? Hãy đựng chúng chúng trong vật dụng có màu đỏ! Khoa học đã chứng minh rằng màu đỏ khiến cho cơ thể e ngại, dễ sinh ra cảm giác chán ghét và bỏ ăn. Bởi vì thế, hãy để các món ăn vặt đầy dầu mỡ bạn vẫn yêu thích vào trong một chiếc bát đỏ, dần dần, cơ thể sẽ phát sinh cảm giác chán ghét và bạn chẳng còn cả giác tha thiết ăn chúng nữa. Sản phẩm chống lão hóa da dr select placenta

Ngủ ở nhiệt độ lạnh hơn

Image result for ngủ ở nhiệt độ lạnh hơn

Khi nhiệt độ phòng hạ thấp, cơ thể sẽ phải đốt thêm năng lượng để có thể làm nóng và giúp giữ ấm. Điều đó đồng nghĩa với lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bạn cũng sẽ được tiêu thụ mà bạn không cần tập luyện nhiều. Nếu có điều kiện, bạn có thể ngủ cùng với máy lạnh ở mức khoảng 27 độ C. Hay không, hãy mở cửa sổ để đón gió mát khi ngủ hay tắm nước lạnh, chúng sẽ giúp thúc đẩy cơ thể tự đốt mỡ thừa 1 cách nhanh hơn đấy!

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *