4 cách làm trắng răng bị ố vàng siêu hiệu quả

18 Tháng Mười, 2016

Cách làm trắng răng bị ố vàng cực kì hiệu quả. Nếu bạn mong muốn sở hữu được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tỏa nắng thì đừng bỏ qua bài viết này nó giúp cho bạn giải quyết được các thắc mắc răng bị ố vàng phải làm sao để cho trắng.

Cách làm trắng răng tự nhiên từ giấm táo và muối

Image result for Cách làm trắng răng tự nhiên từ giấm táo và muối

(Nguồn: Internet)

Có thể bạn sẽ không thể tin được rằng giấm táo khi kết hợp cùng với muối lại có công dụng làm trắng răng? Nhưng thực tế lại có đông nhiều người sử dụng giấm táo để giúp làm trắng răng và đã có được hiệu quả bất ngờ. Cách làm trắng răng một cách tự nhiên từ giấm táo nên thực hiện đúng như sau: Sản phẩm chất lượng dán trắng răng crest 3d white

Cách làm trắng răng tự nhiên rất hiệu quả từ giấm táo với muối

– Cách làm trắng răng tự nhiên một cách hiệu quả nữa từ giấm táo kết hợp muối mà bạn có thể chưa biết. Pha 5 thìa giấm táo, thêm vào mấy hạt muối cũng 50ml nước ấm. Trước khi bạn đánh răng, bạn ngậm hỗn hợp trong khoảng 2-3 phút trước khi đánh răng sẽ loại bỏ sạch những vi khuẩn cùng những mảng bám trên răng, khiến cho răng sáng hơn và ngăn ngừa được sâu răng hiệu quả.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng dầu dừa?

Dầu dừa là một nguyên liệu an toàn, vừa dễ làm, vừa có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Không chỉ giúp cho chị em phụ nữ trị nẻ, chống rạn da và trị mụn… mà dầu dừa còn giúp cho bạn chăm sóc miệng mỗi ngày tốt nhất.

Cách làm trắng răng tự nhiên từ dầu dừa cực kì hiệu quả

Vì dầu dừa có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn tạo ra axit phá hoại đi các men răng và ức chế quá trình phát triển của những vi khuẩn. Vì vậy, súc miệng bằng một muỗng cà phê dầu dừa vào từng buổi sáng hay chà xát dầu dừa lên răng của mình và để trong khoảng tầm một giờ đồng hồ là hai cách thực hiện cực kì đơn giản. Sau đó bạn súc miệng và chải răng như bình thường sẽ thấy được hàm răng được sáng bóng hơn.

Cách làm trắng răng “thần thánh” từ Dâu tây

Image result for Cách làm trắng răng “thần thánh” từ Dâu tây

(Nguồn: Internet)

Tại sao dâu tây lại có chức năng giúp làm trắng răng, được coi là cách làm trắng răng tự nhiên “thần thánh” của các người yêu thích dâu tây. Chỉ cần tầm 1 quả dâu tây chín, nghiền thật nhuyễn rồi trộn đều cùng với 1/2 thìa cafe baking soda, chà hỗn hợp lên răng trong tầm khoảng 3-5 phút. Sau đó, chải sạch răng từ kem đánh răng thông thường, bạn sẽ cảm thấy được hàm răng được loại sạch những mảng bám, và trắng dần lên sau hàng ngày thực hiện. San phẩm làm trắng răng crest 3d white

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *