5 kiểu ăn sáng rất hại sức khỏe và làm bạn tăng cân vù vù

10 Tháng Chín, 2016

Chúng ta chắc chắn không còn quá xa lạ về vai trò của bữa sáng đối với sức khỏe từng người. Một bữa sáng đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng rất cần thiết, làm giảm đi căng thẳng, điều chỉnh được đường huyết cũng như tăng cường cho hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mặc khác, không phải ăn bất kì 1 món gì vào buổi sáng đều tốt. Có các món ăn sáng rất quen thuộc tưởng vô hại nhưng lại không hề có lợi nếu bạn đang trong 1 chế độ giảm cân, như:

Những loại xôi

Image result for Những loại xôi

Ăn xôi vào mỗi buổi sáng là 1 thói quen rất phổ biến của người Việt. Đây là một thực phẩm rất giàu năng lượng giúp no lâu. Trung bình 1 gói xôi chứa tận đến 600 calo, chưa kể các món ăn kèm. Đối với các bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng thì bạn không nên lựa chọn xôi cho bữa sáng bởi vì hàm lưỡng tinh bột cao trong xôi sẽ khiến cho bạn tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm viên uống trắng da Transino Whitening

Mỳ ăn liền

Mỳ ăn liền thường được lựa chọn cho bữa sáng do vì sự thuận tiện của nó.Mặc khác, đây là thực phẩm chứa một hàm lượng chất béo rất cao, lại không có rau, không cung cấp vitamin và chất xơ, ăn rất nhiều có thể gây táo bón. Hơn thế nữa, súp sử dụng của gói mỳ lại chứa rất nhiều bột ngọt. Chúng có thể gây ra những vấn đề về đường tiêu hóa.

Đồ ăn nhanh

Image result for Đồ ăn nhanh

Những loại hamburger, cánh gà rán và khoai tây chiên,… cũng rất được ưa chuộng vào từng bữa sáng. Được chế biến hấp dẫn nhưng các bữa sáng kiểu này sẽ khiến cho cơ thể bạn tích tụ khá nhiều chất béo do những món ăn đều sử dụng dầu mỡ để chiên rán. Cho dù bạn có ăn kèm với những loại trái cây, súp và rau để cân bằng lượng dinh dưỡng thì về lâu dài các món ăn này vẫn rất ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cân nặng của bạn.

Bánh ngọt

Thường xuyên ăn những loại đồ ngọt vào các buổi sáng sẽ khiến bạn phải đối mặt với các vấn đề vè tiêu hóa và cân nặng. Những loại bánh mì tròn, bánh quế và bánh kem,… đều chứa 1 lượng đường cao nhưng lại khiến bạn nhanh đói và muốn ăn thêm đồ ăn vặt trong cả buổi sáng.

Chỉ ăn trái cây và rau quả

Image result for Chỉ ăn trái cây và rau quả

Với mục đích giảm cân, một trong các số bạn nữ chỉ ăn trái cây, rau và nước ép cho các bữa sáng. Đường trong trái cây rất dễ dàng hấp thụ nên có thể cung cấp năng lượng trực tiếp cho những cơ quan trong cơ thể.Mặc khác, nó không đáp ứng đủ các năng lượng cho từng buổi sáng. Sản phẩm chống lão hóa, trẻ hóa da dr select placenta

Ăn trái cây cung cấp rất nhiều calo nhưng lại khiến cho bạn dễ bị đói, dẫn đến xu hướng ăn nhiều hơn vào các buổi trưa. Lâu dài khiến cho bạn bị tích tụ nhiều chất béo hơn. Tốt hơn nhất, bạn nên kết hợp những loại trái cây với 1 món ăn nào đó chưa carbohydrate như bánh bao hay bánh mì đen.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *