5 “mẹo vặt” làm trắng răng bằng Baking Soda

28 Tháng Mười, 2016

 

Có nhiều thứ được sử dụng để cải thiện màu sắc cho khuôn răng ngay tại nhà. Nhưng hiếm có 1 sản phẩm nào tạo ra được hiệu quả cao như là Baking Soda. 5 mẹo vặt làm trắng răng bằng Baking soda dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn ngạc nhiên khi sử dụng nhé!

  1. Các mẹo làm trắng răng bằng với Baking Soda

 

Baking soda chính là sản phẩm khá đặc biệt, có thể dùng độc lập hay kết hợp với các sản phẩm khác cũng đều có thể mang lại 1 kết quả tẩy trắng như ý. Xem chi tiết sản phẩm kem danh rang crest 3d white

Xin liệt kê cụ thể những mẹo làm trắng răng bằng Baking soda để tiện cho các bạn tham khảo như sau:

– Baking soda + giấm + muối:

Kết quả hình ảnh cho Baking soda + giấm + muối:

(Nguồn internet)

Hãy hòa tan baking soda trong nước & cho thêm vài giọt giấm trắng và chút muối. Sau đó, sử dụng bàn chải nhúng vào hỗn hợp này để  chải răng. Nên chải trong vòng 2 phút & chải lại bằng với kem đánh răng thông thường.

– Baking soda + nước:

Kết quả hình ảnh cho - Baking soda + nước:

(Nguồn internet)

Cách làm trắng răng bằng với baking soda này là đơn giản nhất vì chúng không tốn nhiều công sức và cũng không cần phải pha trộn với nhiều thứ. Bạn chỉ cần làm ướt bàn chải, rồi nhúng bột phủ đều cả bàn chải để có thể chải răng bình thường. Sau đó súc miệng lại thật là kỹ là hoàn tất.

– Baking soda + muối:

 

Pha trộn baking soda cùng với muối theo tỷ lệ 3:1 để chải răng. Cũng có thể thay bàn chải bằng với một miếng vải mềm nhúng lên bột và sử dụng đầu ngón tay chà sát lên răng vẫn cho công dụng khá tốt.

– Baking soda + dâu tây:

Với cách tẩy trắng răng bằng với baking soda này, bạn hãy nghiền dâu tây rồi thêm vào chút baking soda theo lượng vừa đủ tạo nên 1 hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp đó có thể để chải răng. Thực hiện trong vòng khoảng 2 phút. Sau đó súc miệng lại để có thể loại bỏ toàn bộ bột sệt & cuốn theo mảng bám. Xem thêm chi tiết  Miếng dán trắng răng Crest 3d white

– Baking soda + tinh dầu bạc hà + glycerin  với  muối:

Bạn có thể pha trộn hỗn hợp này theo tỷ lệ là baking soda 5 muỗng cafe : glycerin 3 muỗng : muối nửa muỗng : tinh dầu bạc hà 1 vài giọt. Trộn thật đều hỗn hợp & dùng để đánh răng trong khoảng 2 phút sau đó hãy súc miệng sạch sẽ với nước.

– Baking soda + chanh tươi:

 

Trộn nước cốt chanh cùng với baking soda và dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt răng, giữ trong khoảng 2 phút rồi lại súc miệng lại bằng nước lạnh.

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng quá nhiều loại bột này khi tẩy trắng vì ngoài công dụng có lợi, bột này còn có tính mài mòn. Cho nên nếu sử dụng quá thường xuyên hoặc không đúng cách thì có thể sẽ khiến cho hàm răng bị mòn.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *