Ăn chất béo nào để giảm cân cấp tốc

24 Tháng Chín, 2016

Một số loại chất béo chính là nguồn cung cấp Omega-3 chính cho cơ thể, thế nên việc tận dụng những loại thực phẩm này sẽ giúp cho bạn giảm cân tốt hơn. Vậy nên ăn chất béo nào để giúp giảm cân cấp tốc? Bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé.

Bổ sung dưỡng chất

Theo các nghiên cứu,thì việc ăn uống có nghĩa là, có được các chất dinh dưỡng từ thức ăn thực chứ không phải là một chế độ ăn uống và bổ sung. Thế nên nếu như bạn ăn nhiều cá béo, thì như vậy bạn sẽ tiêu thụ nhiều calo ở trong bữa ăn duy nhất này. Bên cạnh đó, thì việc bổ sung chất cũng nên cần một cách nấu ăn tốt, như vậy mới có thể bồi bổ được sức khỏe.

Tốt nhất thì bạn nên ăn cá hai lần một tuần, như vậy mới có thể giữ cho bạn được hài lòng và cảm thấy đầy đủ. Điều đó vô cùng có ích cho quá trình giảm cân của bạn cả về mặt tâm lý & sức khỏe. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Chất béo có lợi

Hầu như những loại cá đều chứa những chất béo có lợi, ví như là cá hồi hay cá ngừ. Với các axit béo thiết yếu đã được chứng minh đó là mang lại lợi ích, bao gồm giảm được nguy cơ bệnh tim & mức độ chất béo trung tính thấp hơn. Nhưng cá hồi, cá ngừ và cá mòi và cá thu cũng có lượng calo & chất béo. Thế nên nếu như các bạn chọn chế độ ăn kiêng thì nên chọn cá như các thực phẩm bổ sung Omega-3 hợp lý nhất. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Image result for chất béo có lợi

(Nguồn internet)

 

Ăn bao nhiêu cá trong thực đơn

Chế độ ăn kiêng hợp lý nhất đó  là khoảng 2 lần mỗi tuần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các loại cá như cá hồi, cá thu hoặc cá trích để ăn kiêng. Hoặc cá hồi hồ hay là cá mòi và cá ngừ albacore cũng rất là hợp lý. Với mỗi một phần ăn duy nhất là 100gam.

Không chỉ cung cấp các axit béo omega-3, cá cũng là một nguồn cung cấp các protein, một chất dinh dưỡng quan trọng đối với tính hiệu quả giảm cân. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Sự có mặt của protein có trong cá còn giúp bạn xây dựng & duy trì khối lượng cơ nạc, có thể nâng cao được chất lượng tập luyện của bạn & thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Bạn có thể chuẩn bị cá giống như bạn sẽ chuẩn bị cho một khẩu phần thịt nạc hoặc thịt gà.

Cách chế biến cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả giảm cân của bạn. Một số cách chế biến như kho, nướng hoặc xào cũng hợp lý. Khi chọn dầu, bạn cũng có thể kết hợp với dầu ôliu để giữ cho số lượng calo thấp.

Thực đơn lành mạnh

Một thực đơn lành mạnh kết hợp chính là điều không thể thiếu. Với món cá, bạn sẽ được bổ sung được đầy đủ omega-3, bổ sung dưỡng chất & giúp bạn giảm cân an toàn hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *