Bà bầu có nên lấy cao răng không?

12 Tháng Mười Hai, 2016

Tôi năm nay 24 tuổi và đang mang thai tháng thứ 6, tôi muốn hỏi bác sĩ bà bầu có nên lấy cao răng không? Tôi đang rất băn khoăn và lo âu, 1 đằng không muốn đi vì sợ máy móc tác động đến con, một đằng khác lại muốn đi vì sợ bệnh răng miệng lây sang cho con. Theo bác sĩ tôi có nên đi lấy cao răng không ạ?

Bà bầu có nên lấy cao răng không? - Tư vấn sức khỏe cho bà bầu 1Bà bầu sở hữu được lấy cao răng không?

Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và san sớt băn khoăn sở hữu chúng tôi. Về thắc mắc: “bà bầu có nên lấy cao răng trong công đoạn thai kỳ không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Cao răng là nơi cho vi khuẩn trú ngụ cùng lúc gây nên những bệnh răng mồm khó chữa, rất nhiều mọi người đều nên đi cạo vôi răng, nhắc cả bà bầu, điều này không tác động đến thai nhi. Xem thêm địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội uy tín phải đạt 3 TỐT của Bộ Y Tế

♣ Cao răng gây nên nhiều tác hại như:

– Đối với người mẹ: tác động tới sức khỏe răng mồm của người mẹ, gây nên những bệnh như hôi miệng, đau răng, viêm nướu, viêm nha chu, thậm chí là viêm tủy và dẫn đến mất răng vĩnh viễn ví như tình trạng nặng mà không được điều trị.

– Đối với thai nhi: những bệnh răng miệng của mẹ can dự tới cao răng sẽ làm cho tác động đến hệ tiêu hóa của con đồng thời làm cho hệ miễn dịch của trẻ kém hơn. một số trường hợp cao răng gây ra hậu quả hiểm nguy là gia tăng nguy cơ sinh non rất hiểm nguy.

Chính vì các lí do trên, bạn không cần băn khoăn bà bầu có nên lấy cao răng không bởi lấy cao răng là điều rất nhu yếutốt cho cả mẹ – bé. tuy nhiên, nên hỏi rõ bác sĩđể được trả lời về tình trạng của mình trước lúc thực hành khoa học này, cần chú ý những vấn đề thật kỹ vì người bầu cơ thể thường hay mẫn cảm hơn so với người thường. Tìm hiểu Cao răng là gì? – 5 thông tin chuẩn xác và không thể bỏ qua

Nên chọn thời điểm là 3 tháng giữa thai kì để lấy cao răng, lúc này thai nhi đã ổn định và khỏe mạnh nên mẹ với thể lặng tâm, không còn lo chuyện bà bầu mang được lấy cao răng. cùng lúc, thời kỳ này là hợp lý nhất để lấy cao răng bởi giả dụ kéo dài thêm thai nhi sẽ bị tác động bởi các bệnh lý răng miệng của mẹ.

Để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, nên tậu một địa chỉ nha khoa uy tín để lấy cao răng. Kim Hospital là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn thể gạnh thăm, đây không chỉ là phòng khám thông thường mà là một bệnh viện nha khoa bậc nhất, tại đây chúng tôi thực hành lấy cao răng nói chung và lấy cao răng cho bà bầu đề cập riêng đảm bảo an toàn và hiệu quả.

đội ngũ bác sĩchuyên nghiệp về chuyên môn, với một thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài và có thương hiệu điều trị thành công cho phần đông người nên việc lấy cao răng sẽ không đau, chảy máu ít, không lấn chiếm đếu các mô mềm xung quanh nên ít thương tổn.

đặc biệt, chúng tôi thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm chuyên dụng hiện đại nên với thể khiến sạch những mảng bám, nhắc cả mảng bám ở những chỗ dưới nướu, trong các khe rãnh của răng. Đối với phụ nữ sở hữu thai, khâu tiến hàn còn được chú trọng hơn nữa.

nếu với bất cứ nghi vấn nào liên quan đến bà bầu có nên lấy cao răng không, ban sở hữu thể địa chỉ với bệnh viện để được bác sĩtrả lời theo số điện thoại: 1900 6899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *