Bật mí cách giúp làm trắng răng bằng muối hiệu quả

15 Tháng Mười, 2016

Cách làm trắng răng bằng muối là một trong các phương pháp làm đẹp cực kì đơn giản, tiết kiệm mà đem lại hiệu quả rất cao. Chỉ cần bạn có một chút kiên trì, nguyên liệu cực kì dễ kiếm này không chỉ đem lại cho bạn được một hàm răng trắng sáng đều màu mà còn đóng góp phần đẩy lùi những bệnh răng miệng nhờ khả năng sát khuẩn khá cao của nó. Vậy sử dụng muối như thế nào để giúp bạn đem lại hiệu quả cao nhất?

Có thể bạn đã chưa biết, ngay từ thời xa xưa, khi mà chưa phát minh ra các loại kem đánh răng, muối đã được sử dụng như là một công thức đặc biệt giúp bạn diệt khuẩn tránh hôi miệng và giúp chống răng sáng bóng. Sử dụng các loại kem đánh răng có chứa tinh chất muối hoặc súc miệng bằng nước muối loãng mỗi ngày chính là các cách làm trắng răng bởi muối hữu dụng dành cho bạn. Sản phẩm trắng răng crest 3d white

Những cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả?

– Đánh răng bằng muối

Image result for Những cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả?

(Nguồn: Internet)

Có một cách cực kì đơn giản để làm trắng răng đó chính là bạn rắc một vài hạt muối lên trên bàn chải và đánh răng bằng muối trên bề mặt răng, lưu ý là bạn chải đều tay và nhẹ nhàng vì cũng giống như khi sử dụng dấm trắng, chúng sẽ có thể khiến bạn có cảm thấy hơi có cảm giác ghê răng. Bạn cũng có thể sử dụng muối hòa cùng với nước để súc miệng mỗi ngày, cách làm trắng răng từ muối này giúp cho bạn diệt khuẩn rất tốt cũng như đánh bật các mảng bám ố vàng trên răng một cách cực kì hiệu quả.

– Đánh răng bằng hỗn hợp muối với baking soda

Cùng với baking soda được sử dụng rất nhiều trong việc giúp chăm sóc răng miệng, bạn có thể kết hợp cùng với muối để tạo thành một loại kem đánh răng có công dụng làm trắng. Trộn đều muối tinh khiết cùng với một chút baking soda và tiến hành chải răng như bạn bình thường. Lưu ý là khi không nên sử dụng cách này quá thường xuyên bởi vì nó có thể khiến mài mòn và bong lớp men răng của bạn. Một tuần bạn chỉ dùng khoảng 2 lần đánh răng với công thức này sẽ giúp cho răng bạn trở nên sáng bóng hơn. Xem thêm thông tin sản phẩm dán trắng răng crest 3d white

– Công thức kết hợp làm trắng răng bằng muối và chanh

Image result for Những cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả?

(Nguồn: Internet)

Trong khi muối được xem là một nguyên liệu tự nhiên chống việc sâu răng cũng như hạn chế được hôi miệng hiệu quả thì chanh lại có công dụng làm răng sáng bóng hơn bởi có chứa thành phần axit. D vậy, đây cũng được xem là một công thức kết hợp giúp đem lại cho bạn vẻ trắng sáng cho hàm răng. Bạn chỉ cần trộn một chút nước cốt chanh với 1 ít muối, sau đó ngậm trong miệng khoảng 2-3 phút và súc miệng sạch lại bằng nước thường.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *