Bật mí phương pháp giúp bạn khởi đầu chế độ ăn kiêng hiệu quả

21 Tháng Chín, 2016

Hầu hết khi các bạn bắt đầu với quá trình ăn kiêng giảm cân hẳn sẽ gặp khá là nhiều khó khăn. Nếu không có quyết tâm, kiên trì & cách làm đúng, bạn sẽ sớm phải bỏ cuộc. Sau đây chúng tôi xin bật mí phương pháp giúp bạn khởi đầu chế độ ăn kiêng hiệu quả:

Lên thực đơn mỗi ngày

Việc này rất quan trọng trong khoảng thời gian mở đầu của kế hoạch giảm cân vì nó giúp bạn kiểm soát được thời gian, lượng thực phẩm cũng như các thức ăn trong các bữa ăn hàng ngày của mình. Khi đã có thực đơn sẵn, thì bạn sẽ không bị cuốn hút bởi các món ăn hấp dẫn sẽ dễ làm bạn tăng cân. Ngoài ra, việc tuân thủ các giờ giấc ăn uống như trong thời gian biểu sẽ làm hạn chế tối đa được thói quen ăn vặt. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Image result for giảm cân

(Nguồn internet)

Giảm ăn từ từ để cho cơ thể dần thích nghi

Việc giảm lượng thức ăn một cách quá ư đột ngột không những không có hiệu quả mà lại còn gây cảm giác khó chịu vì cơ thể mình chưa kịp thích nghi với những thói quen ăn uống mới.

Bật mí cách giúp bạn khởi đầu cùng chế độ ăn kiêng hiệu quả Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Giảm từ từ bằng cách chia nhỏ các bữa ăn. Sau một thời gian ngắn, thì khi cơ thể đã thích ứng với điều kiện ăn uống mới, mới giảm đi 1-2 bữa nhỏ trong ngày.

Tuyệt đối không bỏ bữa

Bỏ đi một trong số các bữa ăn chính trong ngày là cách hiệu quả để giúp giảm cân. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Việc bỏ bữa ăn sẽ làm cho cơ thể thiếu năng lượng & phản ứng tức thì là lượng calo cơ thể còn thiếu sẽ được bù vào những bữa sau – không thể kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Vì vậy, không bạn nên bỏ bất cứ bữa nào trong ngày vì mục tiêu giảm cân, nhất là bữa sáng. Một bữa sáng với những loại thực phẩm giàu protein & chất xơ sẽ giúp giảm lượng thức ăn đi vào các bữa còn lại. Bữa tối, bạn nên ăn ít hơn một chút & giảm tối đa các thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ, chất béo & tinh bột.

Chú ý không được để cơ thể bị thiếu nước

Thay vì những ly cà phê hay sữa, bạn hãy dành cho mình một ly nước lọc sau bữa sáng. Bằng cách này, bạn đã hạn chế được tới 20% lượng calo bổ sung vào cơ thể mỗi ngày.\

Nước sẽ đánh thức các cơ quan có trong cơ thể và giúp chúng làm việc trơn tru  và  hiệu quả hơn. Nước còn kích thích tới những tế bào thần kinh làm bạn luôn cảm thấy được minh mẫn, dễ chịu & quên đi cảm giác đói bụng cho tới bữa ăn trưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *