Bí kíp để có được làn da đẹp, không mụn dù thường xuyên việc thức đêm

14 Tháng Chín, 2016

Hướng dẫn những bước chăm sóc da giúp cho bạn thức khuya để bạn luôn khỏe đẹp xuyên suốt mùa thi!

Thức khuya và các tác hại lên da

Image result for Thức khuya và các tác hại lên da

(Nguồn: Internet)

Nếu bạn liên tục thức khuya và hay ngủ nướng vào sáng hôm sau, hiện tượng thường gặp nhất là da bạn tái màu, mắt sưng và lỗ chân lông ngày một to ra và mọc mụn – đặc biệt là những loại mụn ẩn li ti. Nguyên do là vì da bạn chỉ có khoảng thời gian tái tạo, nghỉ ngơi thoải mái nhất là tầm khoảng từ 11h khuya đến 2, 3h sáng hôm sau. Thức khuya và hay học tập, làm việc lúc này sẽ khiến da cảm thấy stress nặng và ngày bị càng xấu. Sản phẩm viên uống trắng da viên uống transino

Đầu tiên, da bạn sẽ mất đi một lượng ẩm lớn và có vẻ kém tươi sáng và mịn màng. Khi da mất cân bằng độ ẩm, việc tiết ra thêm dầu, làm cho lỗ chân lông to ra rồi mọc mụn là điều tiếp theo. Trong những lời khuyên về chăm sóc da, việc đi ngủ sớm vì thế luôn là lưu ý cực kì quan trọng. Thế nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sắp xếp được thời gian để ngủ trươc 11h. Quy trình dưỡng da thiết kế dành riêng cho làn da thức khuya sau sẽ giúp cho bạn giải quyết vấn đề đó!

Các bước dưỡng da cho các bạn “cú đêm”

Việc quan trọng nhất để giúp cho da khỏe mạnh sau một đêm thức khuya là cung cấp đủ nước và bạn thư giãn cho da. Khi da đủ ẩm, giảm được stress do không được nghỉ ngơi, khả năng gặp những vấn đề kể trên cũng giảm bớt đi rất nhiều.

Những phương pháp massage cho làn da:

Image result for Những phương pháp massage cho làn da:

(Nguồn: Internet)

Ngoài các bước dưỡng da quen thuộc kể trên, mát xa cho da là cách chăm sóc lạ lẫm hơn nhưng thật ra lại cực kì phổ biến ở những nước châu Á khác như Nhật và Hàn. Bạn có thể thử những phương pháp massage sau tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân nhé: Mát xa với thìa làm nhỏ mặt, mát xa kiểu Hàn cho gương mặt được rạng rỡ… Sản phẩm tốt cho sức khỏe dr select placenta

Chúc các bạn thành công với các bí quyết mà chúng mình chia sẻ. Chúc bạn luôn có một làn da đầy sưc sống, sang hồng. Làm cho bạn tự tin trong giao tiếp,tỏa sang như các sao Hàn nha.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *