Cách trị mụn, làm trắng da tự nhiên bằng nghệ

25 Tháng Chín, 2016

Theo bạn biết thì trong củ nghệ có chất curcumin, chất này có công dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, chống viêm và chống vi khuẩn… giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da. Do đó mà nó giúp chúng ta đẩy lùi được lũ mụn trứng cá đáng ghét cũng như trắng da dần dần đó các bạn.

Các cách làm đẹp từ nghệ rất hiệu quả:

Cách 1: Mặt nạ bột nghệ kết hợp mật ong

Image result for Cách 1: Mặt nạ bột nghệ kết hợp mật ong

(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu cần có:

2 thìa cà phê bột nghệ (bạn cũng có thể giã nghệ tươi để dùng nhé). Sản phẩm viên uống trị nám Viên Uống Trị Nám Transino

2 thìa cà phê mật ong (phải chọn được mật ong nguyên chất)

Thực hiện: Các bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu, sau đó bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa thật sạch bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2 đến 3lần/tuần các bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại nhé. Cách này cực kì hiệu quả với mụn cám, mụn trứng cá các bạn nhé. Không chỉ có tác dụng trị mụnmà còn giúp bạn có thể áp dụng cách này nếu mặt bạn nhiều vết thâm, sẹo do mụn nữa nhé.

Cách 2: Mặt nạ bột nghệ kết hợp với sữa tươi

Image result for Cách 2: Mặt nạ bột nghệ kết hợp với sữa tươi

(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu:

2 thìa cà phê bột nghệ (bạn cũng có thể giã nghệ tươi để dùng nhé)

2 thìa cà phê sữa tươi

Thực hiện: Các bạn chỉ cần trộn đều nguyên liệu, sau đó bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên da mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2 đến 3lần tuần các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Cách này phù hợp nhất với các bạn có hay bị mụn trứng cá, nó còn giúp đẩy lùi mụn và còn có khả năng trị sẹo do mụn trứng cá để lại. Nếu như  bạn nào không có mụn, cách này sẽ giúp da bạn trắng lên từng ngày và mụn thì không có cơ hội xuất hiện nữa đâu nhé. nhau thai dr select

Sản phẩm tốt cho sức khỏe, chống lão hóa

Lưu ý, sau khi rửa mặt, bạn có thể thấy làn da mặt bạn có màu vàng nhẹ. Vậy nên các bạn nên đắp vào buổi tối vừa có công hiệu tốt nhất mà còn để sáng hôm sau lại rửa lại với xíu sữa rửa mặt là hết nhé. Nhiều bạn thường phàn nàn là đắp nghệ rửa mặt hơi cực tí, nhưng đẹp là thích rồi phải không các bạn? Chúc các bạn thành công với cách trị mụn bằng bột nghệ nhé!!!!

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *