CHIA SẺ cách cải thiện vòng 1 không đều an toàn nhất

7 Tháng Bảy, 2017

Vòng 1 không đều là tình trạng không hiếm gặp ở chị em, đôi khi tỷ lệ chênh lệch khá lớn và dễ dàng nhận biết. Nếu muốn khắc phục bạn cần biết nguyên nhân gây ra tình trạng này như thế nào.

->>> Ngực nhỏ phải làm sao cải thiện để tăng Size nhanh nhất?

1. Nguyên nhân khiến cho vòng 1 không đều

Trong trường hợp vòng 1 không đều không có liên quan đến các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng như ung thư vú hoặc một số bệnh lý liên quan đến tuyến vú thì khả năng nguyên nhân của tình trạng mất cân đối ngực có thể như sau:

Vòng 1 không đều: Nguyên nhân và cách cân đối hai bên ngực đều đẹp 1Ngực bên to bên nhỏ do nhiều nguyên nhân gây nên

– Do di truyền:

Khá nhiều bạn nữ có vòng 1 bị lệch là do di truyền và đã bị lệch từ khi dậy thì. Với nguyên nhân này thì tỷ lệ ngực không đều hai bên khá đa dạng, có thể lệch ít hoặc nhiều tùy từng người.

– Do thói quen xấu

Thói quen năm ngủ chỉ nghiêng 1 bên cũng khiến cho ngực bị bên to bên nhỏ. Ngoài ra, quả áo ngực mặc không đúng, đặc biệt là loại áo ngực có gọng nâng mà bạn mặc không đúng hoặc gọng không đảm bảo sẽ khiến cho ngực bị lệch về kích cỡ.

– Do thuận một bên:

Việc chị em mình thuận làm một bên tay cũng sẽ khiến cho ngực bên to bên nhỏ. Thường bên thuận ngực sẽ to hơn, chẳng hạn như bạn chỉ thuận tay phải, mang vác tay phải hay vai phải đều sẽ khiến cho ngực bên phải to hơn ngực bên trái do bên trái không vận động nên không có sự nở nang ra.

– Do nuôi con và cho con bú lệch

Ngực bạn bẩm sinh có thể đều nhưng chỉ cần trải qua giai đoạn nuôi con, cho con bú mà bạn chỉ cho bú lệch 1 bên cũng sẽ sinh ra tình huống ngực bên to bên nhỏ.

Vòng 1 không đều: Nguyên nhân và cách cân đối hai bên ngực đều đẹp 2Có thể cải thiện ngực lệch bằng nhiều cách khác nhau

2. Cách khắc phục tình trạng vòng 1 không đều

Có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng vòng 1 không đều, và áp dụng cách nào còn phải căn cứ trên những nguyên nhân khiến cho ngực không đều ở mỗi người.

* Điều chỉnh lại tư thế ngủ:

Khi bạn bị lệch hai quả ngự do thói quen nằm nghiêng 1 bên thì nên tập nằm nghiêng sang bên còn lại để cải thiện sự chênh lệch.

Vòng 1 không đều: Nguyên nhân và cách cân đối hai bên ngực đều đẹp 3Thẩm mỹ ngực lệch có thể đạt hiệu quả nhanh chóng bằng cách phẫu thuật

* Massage ngực:

Thao tác massage cho hiệu quả kích thích vòng 1 phát triển khá tốt cho nên bạn hay tăng cường hơn nữa cho bên ngực nhỏ nhé!

* Điều chỉnh lại việc cho bé bú

Nếu bạn đang nuôi con nhỏ và đang cho bé bú lệch 1 bên thì nên điều chỉnh lại để cho cân đối 2 bên bầu ngực mà bé cũng phát triển tốt hơn.

* Tập tạ tay và hít đất

Tập luyện là cách tốt nhất áp dụng cho tất cả các trường hợp ngực không đều mà muốn khắc phục tại nhà. Đặc biệt là với những người bị ngực không đều do thói quen thuận làm một bên. Nếu tập tạ tay, bạn nên tăng cường nâng tạ bằng tay bên ngực nhỏ hơn với cường độ và số nhịp gấp đôi nếu muốn tăng kích cỡ vòng 1 kết hợp cải thiện độ lệch. Nếu chỉ muốn nâng size bên ngực nhỏ thì nên tập với cường độ gấp 5 lần cho bên ngực nhỏ so với bên ngực to hơn.

Riềng bào hít đất, có lẽ hơi khó thực hiện vì chỉ hiệu quả khi bạn hít đất bằng một bên tay phía bị ngực nhỏ. Thao tác này không dễ thực hiện đối với nữ giới do sức tay của nữ khá yếu.

* Thẩm mỹ cân đối ngực

Biện pháp thảm mỹ chỉnh sửa cân đối ngực là cách cải thiện vòng 1 không đều tốt nhất, đạt kết quả như ý nhất bởi có thể cân chỉnh lại tỷ lệ ngực chuẩn, đúng như mong muốn. Đây cũng là cách cho hiệu quả nhanh chóng nhất mà không phải tốn công sức chờ đợi và luyện tập.

Xem thêm:

NGỰC MƯỚP – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất 2017

TOP 4 Cách tăng vòng 1 bằng bột sắn dây “SIÊU NHANH”

One thought on “CHIA SẺ cách cải thiện vòng 1 không đều an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *