Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền? Báo giá hút bể phốt

7 Tháng Hai, 2018

Hỏi:Chào Công ty cổ phần VSMT đô thị Hà Nội 1, mình đang có một số băn khoăn với vấn đề hút bể phốt giá bao nhiêu tiền và cách thông tắc công như thế nào? Xin hỏi hút bể phốt giá bao nhiêu và thông tắc  cống như thế nào cho hết tắc lại? Mong công ty tư vấn cụ thể cho mình và mọi người biết rõ nhé! Mình cảm ơn!

_Mon Mon – Hà Nội_”

TRẢ LỜI:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ, cùng với phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn cao. Với thắc mắc của bạn về hút bể phốt bao nhiêu tiền, chúng tôi báo giá hút bể phốt như sau:

Hiện nay, Công ty cổ phần VSMT đô thị Hà Nội 1 cung cấp rất nhiều loại xe hút bể phốt với các mức giá khác nhau như bảng dưới đây:

Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền? Báo giá hút bể phốt

Tất cả các phương án, kỹ thuật hút bể phốt tại Hà Nội này đều sử dụng loại xe hút với chất lượng tốt nhất, được kiểm định, được chứng nhận rất an toàn và sạch sẽ. Chúng tôi cam kết hút sạch sẽ, nhanh chóng nhất, đạt yêu cầu của quý khách hàng.

Đối với câu hỏi về thông tắc cống của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân gây tắc cống có thể do nhiều nguyên nhân:

  1. Tắc cống do đánh rơi vật cứng xuống, nếu các bạn lỡ đánh rơi vật cứng xuống lỗ cống. Khi các bạn gọi tới công ty, ngay lập tức chúng tôi sẽ cho nhân viên dùng loại máy tốt nhất xuống nhà bạn để lấy vật cứng từ trong đường ống ra, từ đó làm thông thoát cống cho nhà nhà bạn.
  2. Tắc cống do các bạn sử dụng trong thời gian dài: Qúa trình sử dụng lâu năm, cũng sẽ dẫn đến tình trang tắc cống, làm nước thoát chậm, khi các bạn gọi cho chúng tôi thắc mắc về vấn đề tắc cống, các kỹ thuật viên sẽ dùng loại máy phù hợp nhất, với chất lượng tốt nhất để làm thông tắc cống 1 cách triệt để nhất.
  3. Tắc công do tóc mắc quá nhiều: Tóc là 1 trong số những nguyên nhân làm tắc cống phổ biến, đây là một vấn đề vô cùng phức tạp. Khi các bạn gội đầu, tóc sẽ rụng, chảy và tụ lại ở đường ống nước, dẫn tới tình trạng tắc cống. Cách khắc phục đơn giản nhất là dùng máy lò xo quấn tóc mắc trong cống ra, làm sạch cống, thông tắc cống.

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa, nhưng các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết để giải quyết vấn đề như các loại máy dùng để thông cống, các loại xe hút…  để thông tắc cống một cách triệt để nhất.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong công việc. Kết quả mang lại là tốt nhất, giúp cho quá trình sử dụng được lâu dài .

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT, THÔNG TẮC CỐNG TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng giải quyết triệt để sự cố khiến cho cuộc sống của người dân bị xáo trộn. Công ty chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp nhất về:

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT, THÔNG TẮC CỐNG TẠI HÀ NỘI UY TÍN

+ Thông tắc cống, nạo vét, hút hố gia, khử mùi cho hố ga sạch sẽ

+ Khử mùi, làm sạch, thông tắc bồn cầu nhanh chóng, triệt để

+ Thông tắc đường ống thoát chất thải cho hộ gia đình, khu chung cư, tập thể, công ty, đường phố….

+ Hút bể phốt cho bể có kích thước từ 1 – 30 khối

+ Thông tắc ống thoát khí toilet

+ Các yêu cầu khác của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống khác.

CHÍNH SÁCH & CAM KẾT

+ Thông tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau chỉ sau 15 phút kể từ khi khách hàng gọi

+ Hút triệt để, sạch sẽ 100%

+ Bảo hành dài hạn cho kỹ thuật thông hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý xong vấn đề

+ Sẵn sàng phục vụ khách hàng, kể cả khách hàng gọi lúc nửa đêm, cuối tuần hay lễ tết

+ Báo giá hút bể phốt, thông tắc cống công khai, minh bạch với mức giá thành hợp lý nhất.

+ Áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất

+ Tư vấn dịch vụ, khảo sát MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng thuộc khu vực nội thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *