Làm nhỏ vùng kín – chàng yêu nhiều hơn

12 Tháng Năm, 2017

Sau khi sinh thì vùng kín của mỗi người sẽ trở nên giãn rộng ra chứ không bình thường như lúc ban đầu. Đa số họ đều phát hoảng với tình trạng vùng kín giãn rộng như vậy, Có không ít người loay hay trong việc sắm sửa cho mình 1 biện pháp chữa trị cách làm khít vùng kín cơ mà họ biết mở màn từ đâu. Xin tiết lộ cho các bạn nữ đang gặp phải đề tài vậy là này ấy là sử dụng khoa học Laser V-Beauty hiện đại bậc nhất của nước Mỹ lấy lại hiệu quả cao hiện tại.

Làm nhỏ vùng kín - chàng yêu nhiều hơn
Làm nhỏ vùng kín – chàng yêu nhiều hơn

Sự biến đổi âm đạo sau sinh nở

Thay thế rõ rệt nhất sau khi sinh thì nữ giới cảm nhận được âm đạo của mỗi người như có vẻ giản rộng ra so với ban đầu. Thông thường thì âm đạo của người phái đẹp chỉ có kích cỡ nhàng nhàng là 1.5cm trong khi mà quan hệ thì kích cỡ có khi đạt tới 4 tới 5 centimet. cảm giác như không có độ khít khe, việc giãn nở Như vậy sẽ nên làm người các Eva không còn cảm giác thăng hoa, cho dù tình nhân của mọi người đổi mọi tư thế, mọi bí quyết như vẫn không đem lại cho người nữ giới cảm giác gì.

Làm nhỏ vùng kín - chàng yêu nhiều hơn
Làm nhỏ vùng kín – chàng yêu nhiều hơn

Trong giai đoạn người chị em sinh thì họ cần nên rặn đẻ, vấn đề ấy sẽ làm cho đứt đi những sợi cơ vòng ống âm đạo, hay sơ sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung làm được âm đạo giãn nở.

Ở một vài người phụ nữ người cao tuổi thì vùng âm đạo của họ không như thời con gái, vì có khả năng da vùng âm đạo của họ chùng, lỏng lẻo. Biết rằng dù đây là chủ đề tự nhiên nhưng lại gây ảnh hưởng to lớn tới đời sống ý thức và chủ đề dục tình của một số chị em.

khi nào nên tiến hành thu hẹp âm đạo?

Hiện nay, cách thức khiến khít vùng kín của các Eva càng gia tăng. một đôi chuyên gia cho rằng thời kỳ thích hợp nhất cho một đôi phụ nữ thu hẹp âm đạo vào khi :

– Quan hệ vợ chồng mất đi nhiệt tình:. Việc bị đứt một vài cơ ống âm đạo dẫn tới âm đạo giãn rộng sẽ nên làm người các Eva bị mất cảm giác ham thích sau khi giao phối. Do bị mất tính năng đàn hồi, ống âm đạo phát triển thành lỏng lẻo nên không ủ ấp khít dương vật, bên cạnh đấy chất nhờn tiết ra ít không đủ bôi suôn sẻ âm đạo , làm nên âm đạo khô thì giai đoạn giao hợp trở thành đau rát. ví như mà tình trạng vậy là kéo dài thì sẽ khiến nam và nữ mất dần đi các cung bậc thăng hoa trong các lần giao hợp , thúc đẩy không nhỏ đến hạnh phúc của những cặp vợ chồng.

– Suy giảm thiểu tiết tố âm đạo: Rối loạn nội tiết tố âm đạo, thì biểu thị rõ rệt là một đôi nếp nhăn và sắc tố da sẽ dẫn đến cho những chị em phụ nữ tình trạng rò rỉ nước giải, đi tiểu mất kiểm

– Gây cần nên các bệnh phụ khoa : khi âm đạo bị giãn nở hơn so với bình thường thì vách âm đạo không khít và miệng âm đạo đang ở dạng mở , ví như không lưu ý vệ sinh cẩn thận thì có khả năng bị viêm nhiễm dễ mắc một đôi bệnh phụ khoa do vi khuẩn gây ra.

Cách làm khít vùng kín theo kỹ thuật mới mà không buộc phải phẫu thuật

Để tìm ra cách làm khít vùng kín thì hiện giờ kỹ thuật khoa học thẩm mỹ phát triển, một đôi giáo sư hàng đầu của USA đã tham khảo và phát minh thành công kĩ thuật thu hẹp âm đạo mà không buộc phải phẫu thuật mang tên Laser V-Beauty được hàng triệu phụ nữ trên thế giới sử dụng rộng rãi và tin nên dùng.

Làm nhỏ vùng kín - chàng yêu nhiều hơn
Làm nhỏ vùng kín – chàng yêu nhiều hơn

kĩ thuật Laser V-Beauty là cách làm khít vùng kín hiện đại nhất của Mỹ, đã được tổ chức kiểm định và cấp giấy dẫn chứng về độ an toàn và tính cực kỳ hiệu quả vượt trội.

Công nghệ Laser V-Beauty là phương thức khiến cho thu hẹp âm đạo không bắt buộc phẫu thuật, phương pháp đấy không gây thương tổn, thông qua kĩ thuật hiệu ứng quang quẻ nhiệt tạo dựng công đoạn tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ khiến cho co rút 2 bên thành âm đạo, làm cho săn chắc, sát mô phần mềm từ bên trong ra bên ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng quát âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt, âm đạo có thể co bóp lúc có sự kích thích. Với phương thức ấy thì mỗi người chúng ta sẽ không tốn nhiều thời kỳ nghỉ dưỡng.

Làm nhỏ vùng kín - chàng yêu nhiều hơn
Làm nhỏ vùng kín – chàng yêu nhiều hơn

Liệu trình chuyên điều trị

Điều trị với liệu trình từ 2-4 lần thì đường kính âm đạo được tăng cường rõ rệt, kích cỡ nhỏ gọn, hồi phục chức năng tâm sinh lí, đồng thời trẻ hóa vùng âm đạo.

Tin tức liên quan khác

cach-lam-nho-cua-minh-sau-khi-sinh

san-pham-lam-khit-vung-kin-hieu-qua-sau-khi-sinh

Trị vùng kín có mùi hôi khó chịu – vũ khí lợi hại của phụ nữ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *