Lấy cao răng an toàn tại nhà

21 Tháng Mười, 2016

Xã hội phát triển, và mọi người phải quay cuồng với guồng quay công việc, gia đình & cuộc sống đôi khi không còn thời gian nào để chăm sóc tốt cho bản thân. Đặc biệt là vấn đề về chăm sóc răng răng miệng mọi người lại càng không để ý lắm bởi vì luôn nghĩ việc vệ sinh răng miệng ngày 2 lần là quá đủ rồi vậy không cần thiết phải bận rộn, quan tâm nữa & dành thời gian đó cho các việc chính đáng hơn. Và đây chính là các suy nghĩ sai lầm khiến cho sức khỏe của răng miệng dần bị suy yếu. Qua quá trình ăn uống & vệ sinh không đúng cách, không thật tốt bề mặt răng đã bắt đầu xuất hiện những mảng bám cao răng & chính nguồn cơn này sẽ gây nên các ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng. Và nếu không có thời gian để có thể đi khám nha khoa thì bạn có thể sử dụng 1 vài cách lấy cao răng an toàn tại nhà sau đây, không những rất hiệu quả mà lại còn rất nhanh gọn và ít tốn kém.

Một số phương pháp lấy các cao răng an toàn tại nhà.

♦   Dâu tây & bột nở

Dâu tây & bột nở là một trong những phương pháp lấy cao răng an toàn ngay tại nhà rất hiệu qủa mà đang được rất nhiều người sử dụng. Với phương pháp này các bạn chỉ cần xay nhuyễn những trái dâu tây đỏ mọng rồi sau đó trộn với bột nở và sử dụng hỗn hợp này để chà lên bề mặt răng miệng mỗi ngày nhất là những vị trí ở sâu trong hàm & kẽ răng. Sử dụng kiên trì trong một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả đạt được rất là khả quan. Không những trên bề mặt răng chúng không còn mảng bám cao răng mà các bạn còn có được một hàm răng trắng sáng 1 cách tự nhiên.Xem chi tiết sản phẩm kem danh rang crest 3d white

Kết quả hình ảnh cho ♦   Dâu tây & bột nở

(Nguồn internet)

♦   Vỏ chanh &  muối

Vỏ chanh tưởng chừng như chẳng còn  công dụng gì và nên bỏ đi thì bây giờ bạn có thể tận dụng chúng. Bạn gọt vỏ chanh &  xay nhuyễn hoặc thái thật nhỏ sau đó trộn cùng với muối biển, để tránh cho hỗn hợp nay quá khô thì các bạn nên trộn với một ít nước sôi để nguội sao cho tỷ lệ được hợp lý để có một hỗn hợp sệt trông giống như kem đánh răng.

Kết quả hình ảnh cho ♦   Vỏ chanh &  muối

(Nguồn internet)

Bạn có thể cho hỗn hợp này vào trong hũ và sử dụng để đánh răng dần, mỗi ngày đánh răng từ khoảng 1 tới 2 lần bằng hỗn hợp vỏ chanh &  muối này thay cho kem đánh răng. Bạn sẽ làm sạch được những mảng bám trên bề mặt răng và đặc biệt, sẽ có được một hàm răng sạch sẽ và trắng sáng. Xem thêm chi tiết  Miếng dán trắng răng Crest 3d white

♦   Nước giấm

Sử dụng nước giấm loãng pha cùng với muối để ngậm hoặc súc miệng bình thường như các loại dung dịch súc miệng sinh lý thông thường khác cũng là 1 cách lấy cao răng an toàn tại nhà, vừa lại hiệu quả lại đơn giản mà các bạn có thể thử nghiệm.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *