Máy lấy cao răng tại nhà hiệu quả sau 1 lần sử dụng?

10 Tháng Bảy, 2017

Có thể bạn không tin nhưng vẫn có thể tìm thấy những dụng cụ mang đến tác dụng làm bật mảng bám có vai trò như là máy lấy cao răng tại nhà hữu hiệu nhé!

1. Dụng cụ nào giống như máy lấy cao răng tại nhà

Nhiều thông tin cho răng để bẩy được các mảng bám cứng chắc là cao răng thì không thể dùng bằng bất cứ dụng cụ nào được gọi là máy lấy cao răng tại nhà. Và chỉ thực hiện tại các phòng nha mới đạt được hiệu quả.

Mách bạn các loại dụng cụ và máy lấy cao răng tại nhà hữu hiệu 1Cao răng có thể được làm sạch bằng khăn mềm

Thể những có một số dụng cụ bất ngờ có thể giúp bạn làm được điều này với hiệu quả đáng kể. Tuy nhiên, những dụng cụ này cần phải kết hợp thêm một số nguyên liệu có tính tẩy và làm sạch nhẹ các mảng bám trên răng.

Xem thêm: lấy cao răng uy tín tại hà nội 

* Khăn tẩy cao răng

Khăn là một sản phẩm dạng mềm nhưng nếu dùng tay và kết hợp thêm các dung dịch có tính acid và trung hòa đứt gãy các chuỗi liên kết cứng và liên kết protein thì có thể đạt hiệu quả tẩy mảng cao răng rất tốt.

– Cách thực hiện: Nhúng khăn vào trong dung dịch lỏng như giấm táo, dầu dừa, dầu oliu,… để thoa lên răng, có thể dùng lực tay để chà mạnh ở những vị trí có cao răng. Khi đó, mảng cao răng mới dưới tác động của các dung dịch tẩy sẽ tan rã ít nhiều

* Bàn chải làm bong cao răng

Bàn chải mềm nên khi dùng sẽ không lo việc làm ảnh hưởng đến men răng. Khi lực bàn chải kết hợp với các nguyên liệu tẩy sẽ cho hiệu quả tẩy cao răng tốt hơn.

– Cách thực hiện: Nhúng bàn chải vào các dung dịch lỏng rồi chà xát lên răng, cố gắng chải kỹ ở vùng có cao răng. Duy trì trong khoảng 5 phút sau đó súc miệng lại thật kỹ. Lặp lại mỗi ngày 1 lần để mảng cao răng phân rã từ từ từng chút một.

Mách bạn các loại dụng cụ và máy lấy cao răng tại nhà hữu hiệu 2Bàn chải răng kết hợp với giấm táo, dầu oliu hay dầu dừa có thể làm bong mảng bám hiệu quả.

* Dụng cụ nạy bẩy cao răng

Dụng cụ này cần có độ nhọn và mảnh nhất định cộng thêm lực bẩy bằng tay mới có thể nạy được mảng cao răng bám chắc trên răng. Cách này đơn thuần là dùng lực cơ học mà không cần kết hợp thêm liệu pháp hay nguyên liệu nào khác.

Cách này dễ thực hiện nhưng có nguy cơ khá cao nên đòi hỏi người thực hiện biết cách kiểm soát lực tay của mình khi tiến hành tại nhà.

Xem thêm: lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

2. Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ máy lấy cao răng tại nhà

Tuy rằng các dụng cụ trên được ví như “máy lấy cao răng tại nhà” là chưa hoàn toàn chính xác nhưng vẫn có thể hiệu như vậy để thất hiệu quả đạt được không đến nỗi tồi và bạn khi không có điều kiện đi nha sỹ thì có thể áp dụng tại nhà.

Mách bạn các loại dụng cụ và máy lấy cao răng tại nhà hữu hiệu 3Dụng cụ lấy cao răng tại nhà không thể an toàn bằng thực hiện tại phòng nha

Nhưng điều cần lưu ý nhất khi sử dụng các dụng cụ này đó là cần cam kết đảm bảo an toàn tốt nhất cho răng. Cần thận trọng trong quá trình thực hiện, chỉ khi tự tin với thao tác của mình mới nên tiến hành.

Trong trường hợp không tự tin thì tốt nhất nên đi nha sỹ để được áp dụng máy lấy cao răng đúng nghĩa thay cho máy lấy cao răng tại nhà thiếu an toàn và hiệu quả chậm.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/mach-ban-cac-loai-dung-cu-va-may-lay-cao-rang-tai-nha-huu-hieu.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *