Nâng ngực chảy xệ tốn kém bao nhiêu

10 Tháng Hai, 2017

Nhiều các chị em phụ nữ sau sinh ngực trở nên chảy xệ mất thẩm mỹ, sử dụng áo ngực cũng không khắc phục được. Để khắc phục việc này đa số mọi người đã tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi nhưng còn băn khoănkhông biết giải pháp nâng ngực chảy xệ này sẽ mất bao nhiêu giá cả. Bài viết sau sẽ trả lời thắc mắc này cho các bạn.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Xem thêm:nang nguc xe o dau tot

Ngực chảy xệ tình trạng vòng 1 bị lão hóa thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh nở. Với thời gian và việc sinh em bé, cho con bú vòng một của nhiều người không giữ được vẻ đẹp căng tròn, đầy đặn mà trở nên chảy xệ, mướp máp gây mất thẩm mỹ và làm mất đi sự tự tin khi tiếp xúc cho chị em phụ nữ. Đặc biệt ngực chảy xệ sẽ làm liên quan đến cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phương pháp giúp các chị em nhanh chóng lấy lại được vòng 1 săn chắc, đầy đặn, gọn gàng không còn bị chảy xệ, sa trễ. tiến trình thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được thực hiện theo đúng quy định của bộ Y tế, an toàn tuyệt đối, nhẹ nhàng sử dụng các công nghệ hiện đại. chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp nào và hiện trạng của bạn ra sao.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Giải phápPhương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Có thể bạn chưa biết:nang nguc chay xe co nguy hiem khong

+ Treo ngực chảy xệ bằng chỉ

Các bác sỹ sẽ phẫu thuật khâu treo tổ chức mô đệm vùng da dưới của ngực để đưa ngực lên cao trở về vị trí ban đầu.

+ Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi:

– Đối với ngực chảy xệ nhẹ: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng ngực với vết cắt rạch quanh quầng vú. Thực hiện phương pháp này sẽ ít làm xâm lấn đến các bộ phận khác với đường sẹo khó nhìn thấy quanh quầng vú.

– Đối với ngực chảy xệ nặng: Bác sĩ sẽ thu gọn ngực bằng việc cắt bỏ một phần da và nhu mô tuyến tại ngực dưới theo đồ hình mỏ neo nhằm mục đích dịch chuyển quầng vú lên cao và thu gọn tuyến vú phần dưới.

Nguồn: http://tinyhoc.com/nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *