Nâng ngực có nguy hiểm biến chứng không?

30 Tháng Mười Hai, 2016

Nâng ngực có nguy hiểm không, có đau và an toàn không? là chưa hiểu của rất nhiều các eva trước khi có ý định nâng ngực. Với một vài phân tích và nhận định của nhà nghiên cứu dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp băn khoăn trên và nắm rõ hơn về phương pháp chăm sóc sắc đẹp này.

Nâng ngực có nguy hiểm không 2

Không còn ưu phiền nâng ngực có nguy hiểm không nhờ bác sỹ tay nghề cao và 1 vài trang máy móc tiên tiến

Độn ngực có nguy hiểm không?

Trong buổi tọa đàm đương đại đây về chủ đề nâng ngực, Y bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (chuyên gia làm đẹp có trên 10 năm kinh nghiệm) đã có các san sẻ, tìm hiểu như sau về câu hỏi “phẫu thuật sửa ngực có nguy hiểm không?” của phần lớn khách hàng.

XEM CHI TIẾT Nâng ngực có tác hại gì không với chức năng của ngực và sức khỏe?

“Thực tế cho thấy, những kỹ thuật làm đẹp, nhất là kỹ thuật đại phẫu thì không thể nói là tuyệt đối an toàn, trong đó nâng ngực không phải là ngoại lệ. tuy nhiên nếu đảm bảo các nhân tố an toàn khi giải phẫu thì không có gì đáng lo ngại”

Cụ thể hơn, Y bác sĩ Dũng cho biết, những nguy hiểm mà quý khách có khả năng gặp khi ứng dụng phương pháp nâng ngực rủi ro bao gồm:

+ Biến hình dạng ngực, nhiễm trùng do túi độn không bảo đảm an toàn;

+ Giảm bớt hoặc mất cảm giác vùng ngực, ảnh hưởng đến khả năng cho con bú do túi ngực chèn ép 1 số cơ, mô và dây thần kinh tuyến vú hay một vài thương tổn trong cuộc giải phẫu nâng ngực.

+ Chảy máu, tấy đau lâu sau phẫu thuật do biện pháp Đòi hỏi sang chấn một số

Thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không? – Y bác sĩ đang Xin hỏi quý khách những thông tin trước khi nâng ngực

Tuy nhiên, theo Y bác sĩ Dũng nhiều nguy hiểm trên có khả năng được khắc phục tuyệt đối nếu đảm bảo được 1 vài Yếu tố sau:

– Chọn lựa địa chỉ làm đẹp hiệu quả, có trung tâm vật chất, máy móc tiên tiến

– Áp dụng biện pháp nâng ngực hiện đại, tiên tiến nhất thời điểm hiện tại như nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn, không hề xâm lấn cũng như thương tổn.

– Y bác sĩ thực hiện nâng ngực phải là người có trình độ chuyên môn giàu kinh nghiệm và giỏi.

– Loại túi độn được áp dụng trong phẫu thuật sửa ngực cần có độ tương thích, độ bền và tính thân thiện cao với cơ thể: Chất liệu, bề mặt và cấu trúc của loại túi độn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng an toàn trong và sau đó nâng ngực vậy nên quý khách cần cân nhắc đến tình trạng này khi băn khoăn Phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

Giải pháp nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, không hề nguy hiểm

Theo Y bác sĩ Dũng cho biết, ngày nay có một số phương pháp nâng ngực tân tiến được sử dụng thành công, có tính an toàn cao, không gây nguy hiểm trong và sau phẫu thuật. Trong đó, nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane là công nghệ được nhà nghiên cứu phân tích cao và sẽ giúp chị em gạt bỏ mọi băn khoăn về tình trạng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không bởi:

Tại viện thẩm mỹ KIM, các bước nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngày nay, viện thẩm mỹ KIM là đơn vị nhận chuyển giao và sử dụng độc quyền biện pháp nâng ngực nội soi, túi ngực không nguy hiểm. Tại đây, quý quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trong và ngoài nước trực tiếp khám bệnh, tư vấn và thực hiện phương pháp, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Hi vọng 1 vài lý giải ở Qua đây giúp các bạn hiểu rõ hơn phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? độn ngực có nguy hiểm không? lựa chọn được cho mình biện pháp nâng ngực phù hợp, đảm bảo an toàn.

Nâng ngực có nguy hiểm không? ứng dụng túi ngực không nguy hiểm Microthane

+ Túi Microthane được đường nét trong khoảng 1 vài phân tử gel nối kết chéo chặt chẽ với nhau, trên vùng xốp được bao phủ một lớp Polyurethane.

+ Cùng lúc đó túi này có cấu trúc từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự động thấm hút chất dịch vào bên trong, tránh được tối đa tình trạng bao xơ, co cứng, bể túi hay các nguy hiểm, hậu quả khác sau nâng ngực.

Biện pháp tiến hành đảm bảo an toàn

Với giải pháp phẫu thuật ngực có nguy hiểm không, nhiều bác sĩ sẽ áp dụng một số thiết bị nội soi tiên tiến để quyết định chính xác vị trí đặt túi ngực và trong suốt ca phẫu thuật.

+ Đầu tiên thì một vài camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại một số lần các cụ thể ngực giúp Y bác sĩ quan sát kĩ lưỡng một số huyết mạch, dây thần kinh và vị trí đặt túi trước cơ.

+ Rồi sau đó thì sẽ được tiến hành một vài thao tác Phẫu thuật Chính xác, tránh được tối đa một số biến chứng và tác hại, đảm bảo an toàn hoàn toàn.

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về 1 số lý giải Qua đây về nâng ngực có nguy hiểm không, bạn có khả năng đến gặp bác sỹ hoặc gọi điện để được tham vấn theo số 1900 6899 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *