Nguyên nhân gây hiếm muộn thường gặp

2 Tháng Mười Một, 2016

Hiếm muộn là gì? Tìm hiểu những nguyên nhân chính gây ra bệnh hiếm muộn của nam giới và nữ giới.

Hiếm muộn có được định nghĩa đó là tình trạng vợ chồng sau một năm chung sống, quan hệ tình dục trung bình khoảng 2-3 lần/tuần, không sử dụng bất kỳ 1 biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa mang thai.

Hiếm muộn thì có thể điều trị được. Tình trạng này có thể đó là do hậu quả của riêng nam giới hay nữ giới. Hoặc nó cũng có thể đó là do sự kết hợp của những nhân tố liên quan đến cả hai. Xấp xỉ 1/3 nguyên nhân gây ra hiếm muộn thì không bao giờ xác định được. Xem thêm về tinh chất hàu tươi, tỏi, nghệ Orihiro

Nguyên nhân gây ra bệnh hiếm muộn

Có rất nhiều nhân tố có thể gây ra bệnh hiếm muộn & sau đây là 11 nhân tố:

 • Tuổi tác. Sau khoảng 32 tuổi, thì khả năng sinh sản của nữ giới bắt đầu bị giảm mạnh. Khả năng sinh sản của nam giới cũng suy giảm sau độ tuổi 40.
 • Hút thuốc lá: thuốc lá rất có hại cho sức khỏe của bạn về mọi mặt. Cả nam giới & nữ giới hút thuốc lá đều chiếm tỷ lệ hiếm muộn cao. Tác dụng của những phương pháp điều trị hiếm muộn có thể làm giảm xuống do hút thuốc lá. Tỷ lệ sẩy thai cũng rất cao hơn ở những người phụ nữ hút thuốc lá.

Kết quả hình ảnh cho Hút thuốc lá:

(Nguồn internet)

 • Thức uống có chứa cồn. Bất kỳ thức uống có cồn nào thì cũng có ảnh hưởng xấu đến sự mang thai của phụ nữ & lạm dụng rượu bia có thể làm giảm đi khả năng sinh sản ở nam giới. Tuy nhiên, uống rượu bia 1 cách điều độ không làm giảm đi khả năng sinh sản của hầu hết nam giới, trừ những người đang bị loãng tinh trùng. Xem thêm chi tiết về Thực Phẩm Tăng Sinh Lý Đàn Ông
 • Thừa cân và béo phì. Thói quen ngồi nhiều sẽ dẫn tới thừa cân, béo phì & thừa cân, béo phì đã được chứng minh là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn tới bệnh hiếm muộn ở nữ giới. Nam giới bị béo phì cũng có nguy cơ là bị tinh trùng không bình thường. Ngoài ra béo phì cũng chính là nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường
 • Gầy, thiếu cân. Cũng giống như bệnh thừa cân, béo phì thì quá gầy hay thiếu cân cũng có thể dẫn tới những vấn đề về khả năng sinh sản.
 • Ăn chay. Một chế độ ăn chay nghiêm ngặt là phải đảm bảo đủ vitamin & muối khoáng như sắt, axit folic, kẽm, & cả vitamin B-12. Nếu không, thì hả năng sinh sản sẽ bị ảnh hưởng.

Kết quả hình ảnh cho Ăn chay

(Nguồn internet)

 • Tập luyện quá nhiều. Tập luyện quá thời gian 7 tiếng một ngày có thể gây ra những vấn đề về rụng trứng của phụ nữ.
 • Không tập luyện. với lối sống ngồi nhiều có quan hệ với khả năng sinh sản kém ở cả nam giới & nữ giới.
 • Những bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục. Vi khuẩn Chlamydia thì có thể gây ra sẹo ở ống dẫn trứng & gây ra hiếm muộn. Các bệnh lây lan qua con đường tình dục cũng có thể gây ra bệnh hiếm muộn. Xem thêm chi tiết về Tinh Chất Hầu Nghệ Orihiro Nhật Bản
 • Tiếp xúc với những chất hóa học. hãy cẩn thận với những loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ & các dung môi có thể hòa tan. Các chất này có quan hệ cùng với tình trạng hiếm muộn ở cả nam và nữ.
 • Căng thẳng tinh thần. sự rụng trứng ở nữ giới & sản sinh tinh trùng ở nam giới có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.
 • Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *