Phục hồi tóc hư tổn bằng dầu dừa

24 Tháng Mười Hai, 2016

Những người đẹp kinh đô điện ảnh Ấn Độ – Bollywood có một sức lôi cuốn cực kì mãnh liệt không chỉ bởi vì khuôn mặt kiều diễm và đôi mắt biết nói mà còn bởi vì mái tóc đen huyền bí. Họ đã tiết lộ bí quyết để có suối tóc đen óng ả ấy chính là nhờ bởi biết cách sử dụng dầu dừa cho tóc của mình một cách thực sự hiệu quả.

Những cách hỗ trợ điều trị nám cho làn da mặt từ thiên nhiên an toàn nhưng sẽ khiến mất nhiều thời gian và đòi hỏi phải có được sự kiên trì, để hỗ trợ điều trị nám nhanh chóng và thật hiệu quả. Xem thêm Collagen  Dạng Viên Hộp 126 Viên Của Nhật

Các thành phần giúp dưỡng tóc có ở trong dầu dừa:

Related image

(Nguồn: Internet)

– Axit Lauric: Một trong các nguyên nhân gây ra rụng tóc là do vi khuẩn. Thành phần axit lauric có ở trong dầu dừa có công dụng kháng khuẩn và kháng nấm mạnh nên rất tốt cho làn da đầu và chân tóc.

– Axit Capric: cũng là một trong các chất kháng sinh tự nhiên như axit lauric

– Vitamin E: Vitamin E có công dụng chống lão hóa rất tốt cho làn da và cả mái tóc

Công dụng của dầu dừa với tóc

– Khả năng giúp giữ ẩm: Dầu dừa có khả năng giúp giữ ẩm cao, điều này sẽ giúp cho mái tóc luôn mềm mại, rất hữu ích cho mái tóc khô. Đẹp da sâu bên trong Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên

– Khả năng giúp trị gàu: Những chất kháng sinh tự nhiên có ở trong dầu dừa như: axit lauric và axit capric có khả năng giúp bạn trị gàu tốt hơn hầu hết những loại dầu gội trị gàu trên thị trường.

Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa

Related image

(Nguồn: Internet)

Dầu dừa sẽ phát huy mạnh công dụng dưỡng tóc nếu được sử dụng thật sự đúng cách. Sau đây là 2 cách dùng dầu dừa dưỡng tóc cực kì hiệu quả:

Cách 1: Dầu dừa làm giảm thiểu việc gãy rụng tóc, giúp tóc mềm mượt và nhanh mọc.

Cho dầu dừa vào trong chén nhỏ, chỉ cho một hàm lượng vừa đủ sử dụngcho tóc của bạn. Sử dụng một  miếng tăm bông thấm vào trong dầu dừa, và bóp nhẹ cho miếng tăm bông cho thật sự ráo một chút, không nên để cho dầu thấm vào bông nhiều.

Sau đó chà nhẹ lên trên mái tóc từ gốc tới ngọn, và từ trong ra ngoài để giúp đảm bảo dầu dừa được thấm đều ở mọi ngóc ngách của làn da đầu và tóc. Để được kỹ hơn, bạn nên dùng lược chải đều lên toàn bộ tóc lại một lần nữa. Bạn chờ khoảng chừng 30 phút để cho có thể dầu thấm vào tóc. Xem thêm Collagen EX 120 Viên Của Nhật

Sau đó sử dụng dầu gội gội lại thật sạch với nước, không cần sử dụng dầu xả nhé. Bạn nên gội lại bằng dầu gội chừng 2 lần để đảm bảo rằng da đầu được thật sạch và tóc không bị bết. Trong khi gội có thể bạn không biết được tóc đã sạch dầu chưa, nhưng khi để tóc khô, nếu mà tóc bị bết lại có nghĩa là bạ đã chưa gội sạch dầu.

Bạn cần nên thực hiện cách làm như vậy thường xuyên, cứ là 2 ngày làm 1 lần, đảm bảo sau khoảng 2 tuần

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *