Quy trình trồng răng implant an toàn,hiệu quả

15 Tháng Mười Hai, 2016

Implant là kỹ thuật ghép răng khá phức tạp mà không phải nha sỹ, bác sỹ nha khoa nào cũng thể tự tin về tay nghề phục hình của mình. Để được ca phục hình tuyệt vời nhất cần phải tiến hành theo quy trình trồng răng implant theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đó là điều bạn thể tìm thấy ở kỹ thuật Ghép răng Implant 4S.

Quy trình cấy ghép răng implant3

Tiến hành đặt trụ implant vào xương hàm trong quy trình cấy răng implant

1. Đôi nét về công nghệ và quy trình trồng răng Implant 4S

Đây là công nghệ trồng răng thẩm mỹ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng bậc nhất nghiên cứu và áp dụng thành công mang quy trình trồng răng implant tối ưu triệt để.

Cơ sở của kỹ thuật dựa trên sử nâng cấp các trị giá vốn mang của kỹ thuật trồng răng Implant thường ngàykhắc phục những giảm thiểu của nó để cho thành lập sáng chế ưu việt Implant 4S.

Implant 4S đã được vận dụng trước nhất tại Mỹ, sau đó được các nha khoa uy tín tại các nước như Pháp, Đức, Nhật tiêu dùng để phục hình cho bệnh nhân. Tại Việt Nam, Nha kha Kim kiêu hãnhliên hệ nha khoa duy nhất được chuyển giao độc quyền khoa học này. Quyết định chuyển giao khoa học chỉ được ký chính thức sau khi Kim đã trải qua hàng loạt cuộc rà soát về năng lực chuyên môn, nhà sản xuất và khả năng ứng dụng thành tựu kỹ thuật mới một cách hiệu quả.

2. Ưu điểm của công nghệ Implant 4S

Khả năng phục hình trùng khớp với răng thật 100% về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

kỹ thuật làm cho tăng khả năng tích hợp xương và lành thương chóng vánh hơn so với những khoa học trồng răng bình thường, không tách nướu và giảm thiểu tối đa xâm lấn gây đớn đau. Tìm hiểu thêm về giá làm răng implant

Trụ Implant sở hữu độ bền và chịu lực cao nên đảm bảo ăn nhai thấp không thua sút gì răng thật

Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn thành.

Thực tế, quý khách đã chứng minh được các thế mạnh này là hữu ích và được đánh giá cao.

3. Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

Các bước trong quy trình trồng răng implant 4S đã được các chuyên gia Implant Quốc tế kiểm định và công nhận đạt tiêu thông qua khoa an toàn, hiệu quả và tối ưu, xứng đáng để được những bác sỹ phục hình và bệnh nhân tin tưởng.

Quy trình trồng răng sứ trên Implant theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, trạng thái răng, nướu và sức khỏe tổng thể bằng những thao tác chụp X-quang rà soát mật độ xương, độ dày xương hàm.
Dựa trên kết quả thăm dò, bác sỹ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích mang đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là cơ sở vật chất để bác sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu lúc cấy ghép.

Bước 2: Sau khi vệ sinh răng miệng, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê chất lượng tốtnhất, nhanh chóng vô cảm mau chóng, chỉ cần thực hành và không để lại tác dụng phụ sau lúc hết thuốc. bình thường, thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

Bước 3: Trụ Implant được đặt thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ vật dụng gắn đầu cắt đặc thù không cần phải rạch lợi. thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ cần khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau lúc cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy chiếc chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. đồng thời, gắn tạm thời răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ. Tìm hiểu thêm làm răng implant có đau không ?

Bước 4: Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp nhất định vào trụ chân răng và hoàn tất khoa học trồng răng Implant. Sau đó, hứa lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại. thường nhật, trong 3 tháng đầu, bệnh nhân sẽ cần phải tái khám phổ biến lần để nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của implant mang xương hàm.

Để được trả lời chi tiết hơn về quy trình trồng răng implant ưu việt này và có cơ hội trải nghiệm cảm giác phục hình răng hoàn hảo nhất, người dùng và bệnh nhân sở hữu thể địa chỉ về Nha khoa Kim theo số hotline 1900.6899, mọi nghi vấnyêu cầu sẽ được tương trợ tốt nhất bởi những bác sỹ chuyên nghiệp của trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *