Thu nhỏ quầng vú hiệu quả và an toàn

13 Tháng Hai, 2017

Quầng vú mất thẩm mỹ lan rộng hiện trạng thường thấy ở mọi người phụ nữ sau khi đẻ con, việc này tuy không gây nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người mẹ nhưng nó lại làm xấu tới thẩm mỹ của bầu ngực cũng như mang tới tâm lý không tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Chính vì lẽ đó việc thu nhỏ quầng vú đang chính là chủ đề có nhiều sự quan tâm của đa số mọi người.

Căn nguyên làm quầng vú bị thâm, lan rộng

– Trong giai đoạn dậy thì: Dậy thì chính là quãng thời gian mà các bạn nữ có sự biến đổi về ngoại hình đặc biệt vòng một. Đó quãng thời gian bạn gái phát triển mạnh nhất về kích thước ngực. Do sự biến đổi nội tiết tố nên quấng vú sẽ phát triển lan rộng hay hẹp nhưng nó không làm tác động tới sức khỏe mà chỉ làm biến đổi đi vẻ thẩm mỹ , khiến chị em mất đi sự tự tin của mình.

– Khi mang thai và cho con bú:Sau thời gian mang thai và cho con bú các chị em sẽ ít khi để ý tới sự chuyển đổi của bầu ngực, trong thời gian mang thai kích thước và trong lượng của bầu ngực sẽ gia tăng kích thước và phát triển lớn hơn nên quầng vú và núm vú cũng phát triển về kích thước làm mất độ đàn hồi và cảm giác. Sau thời gian sinh con quầng vú và kích thước ngực sẽ giảm nhưng một số trường hợp quầng vú lại thâm và không nhỏ lại mà còn giãn rộng ra thêm, tuy không làm xấu đi ngoại hình nhưng lại làm họ xấu đi trong mắt người chồng.

Xem thêm: thu nhỏ ngực phì đại

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Phương pháp thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Hiểu được điều đó công nghệ thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển giải pháp giúp làm nhỏ gọn ngực và thu nhỏ quầng vú hiệu quả. Giải pháp đó như thế nào. Thực chất giải pháp thu nhỏ này không cần phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng phần ngực và sẽ loại bỏ phần quầng vú bị thừa để lấy lại quầng vú đẹp hài hòa, tự nhiên, cân đối với bầu vú chỉ sau một lần thực hiện.

Bài viết được quan tâm: thu nhỏ ngực(http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-nguc-to/)

Thực hiện phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành quá trình thăm khám , giải đáp với từng hiện trạng cụ thể và sẽ xem xét và có những tính toán sao cho phú hợp nhất với bạn để đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Nguồn: http://tinyhoc.com/thu-nho-quang-vu-hieu-qua.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *