TOP 2 phương pháp nâng ngực cho nam giới

11 Tháng Một, 2017

Ngày nay, không chỉ có phái yếu, các quý ông cũng không ngần ngại “rủ nhau” sử dụng các biện pháp nâng, bơm ngực cho nam giới với ý muốn. tăng vòng một, tăng độ manly.

Nâng ngực cho nam giới 2

Nâng ngực cho con trai cho hữu hiệu thẩm mỹ cao, ngực săn chắc, tự nhiên

Vì sao các quý ông thường chọn lựa bơm ngực?

Khác với nữ giới, cánh mày râu thường không có không ngừng thời kì hay thói quen làm đẹp do đó việc áp dụng biện pháp nâng ngực bình thường là không khả quan. Bởi thế, các quý ông thường chọn lựa các giải pháp nâng ngực cho kết quả nhanh chóng, trong đó có bơm ngực.

Mặt khác, chúng tôi cũng cho biết rằng, bơm ngực cho con trai là hình thức phù hợp hơn so với việc giải phẫu đặt túi ngực do việc bóc tách khoang ngực ở nam rất khó lại không có loại túi đặt ngực đặc biệt dành cho nam (đòi hỏi có bên trên cứng hơn thế nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại và đàn hồi.

Xem thêm Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực – Cách làm cho ngực đẹp và tự nhiên

Bơm ngực cho con trai ngày càng HOT hơn

Bơm ngực cho đàn ông là biện pháp ứng dụng các chất làm đầy để áp dụng vào bên trong ngực, giúp tăng kích cỡ vòng một thông qua một mũi dùng chuyên dụng. phương pháp này ngày càng HOT hơn khi nhu cầu tút tát “body” của các quý ông ngày càng cải thiện cao, rộng rãi hơn. Tìm hiểu TOP 10 Cách làm ngực to đẹp tự nhiên hiệu quả sau 1 tuần

Theo một vài thử nghiệm cho thấy:

– Số đàn ông đi sửa ngực cải thiện lên khoảng 5 – 10% mỗi năm.

– Các quý ông ứng dụng các giải pháp bơm ngực cho nam giới thường từ 25 – 35 tuổi.

– Số nam giới bơm ngực gấp 2,5 lần con số những trường hợp nâng ngực cho nam với túi đặt ngực.

Bơm ngực cho nam giới: Ưu – Nhược điểm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, các phương pháp bơm ngực cho con trai là cách tăng vòng 1 hơi hữu hiệu, nhanh chóng tuy nhiên tồn tại đều đặn hạn chế:

+ Kết quả duy trì được một giai đoạn ngắn.

+ Mức độ an toàn hơi thấp, có thể gây một vài rủi ro như viêm tắc vùng bơm, ngực lệch…

Khắc phục những tránh được trên của biện pháp bơm ngực, nhà nghiên cứu đã thử nghiệm và vận dụng thành công quá nhiều biện pháp sửa ngực bằng túi đặt ngực dành riêng cho nam, trong đó các quý ông có khả năng suy xét và ứng dụng biện pháp nâng ngực nội soi, túi ngực không nguy hiểm của Hoa Kỳ.

Các phương pháp bơm ngực cho nam giới phổ biến nhất

+ Bơm ngực với các chất làm đầy thông thường: có thể kể đến các chất làm đầy như silicon hình dạng lỏng, hỗn hợp nước muối biển. Theo đó, các Y bác sĩ sẽ quyết định chính xác lượng kem nhu yếu sau khi dùng mũi tiêm chuyên dụng để áp dụng v vào bên trong, giúp ngực nở nang hơn.

+ Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp này, Y bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ Dư thừa sau đó thực hiện hút mỡ, chiết tách lựa chọn các tế bào mỡ sau đó sử dụng ngược trở lại vùng ngực của các quý ông.

Nếu bạn nào muốn nâng ngực cho nam giới và có liên tục chưa rõ liên quan đến trường hợp này, vui lòng gọi điện đến số 1900 6899 để được trả lời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *