Trồng răng giả loại nào tốt, an toàn và bền đẹp hiện nay

3 Tháng Một, 2017

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ thể giải đáp giúp em trồng răng giả loại nào tốt nhất hiện nay ạ? Em bị mất răng hàm do nhổ răng sâu nặng, giờ ý định đi trồng răng giả nhưng còn băn khoăn không biết bây giờ với những chiếc răng sứ nào, chiếc nào để bền lâu nhất? Em cám ơn bác sỹ! (Quốc Trọng – Hà Nội)

Trồng răng giả loại nào tốt, an toàn và bền đẹp hiện nay

Làm răng giả loại nào tốt – Răng implant có cấu tạo hoàn chỉnh như một chiếc răng thật

Trả lời:

Chào bạn Quốc Trọng,

Cám ơn bạn đã chia sẻt băn khoăn với chúng tôi, nha khoa Kim xin được giải đáp câu hỏi “trồng răng giả loại nào tốt nhất hiện nay cụ thể như sau:

Trồng răng giả loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay 2 chiếc răng sứ: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Trong đó, lại nhiều chiếc sứ với chất lượng khác nhau, với những ưu và nhược điểm riêng.

Chiếc răng sứ kim loại: điển hình nhất là răng sứ Titan, đây là răng với vỏ sứ nhưng khung bằng hợp kim của Niken – Crom – Titan. Trong đó, thành phần chính là chất liệu Titan. Răng chiếc này độ cứng chắc cao nhờ khung khung hợp kim rắn chắc. Độ chịu lực của răng to giúp đảm bảo ăn nhai tốt, đáp ứng được bắt buộc lực nhai nhiều dạng thức ăn khác nhau. Chi phí của răng Titan thuộc dạng nhàng nhàng và hợp với túi tiền của nhiều người.

Tuổi thọ của răng thể duy trì được trên dưới 10 năm. Nhưng nếu như môi trường axit trong miệng của bạn đậm đặc thì khoảng thời gian này với thể hơn ngăn do xảy ra phản ứng oxi hóa sườn kim loại của răng làm cho đổi màu răng. Vì vậy, bạn nên sử dụng chiếc răng này để trồng răng sứ cho răng hàm là tốt nhất. Tìm hiểu thêm trồng răng giả cố định

Răng sứ không kim loại nhiều chiếc khác nhau như Cercon, E.Max, Venus,… Mỗi chiếc với tỷ lệ tương quan giữa thẩm mỹ và chức năng là khác nhau. Bên cạnh đó, đặc điểm chung nhất của các chiếc răng sứ không kim loại là được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ. Vì vậy, răng vừa độ thẩm mỹ cao lại vừa bền chắc và tuổi thọ rất nhiều năm, vượt xa so với răng Titan.

Những chiếc răng không kim loại đều phù hợp để phục hìmh cho răng ở nhiều vị trí khác nhau trên cung hàm. Tuy nhiên, nếu như cần trồng răng cửa tính thẩm mỹ cao nhất. bạn nên chọn răng sứ E.Max. chiếc sứ này không chỉ màu sắc sáng bóng tự nhiên mà khối lượng hơi nhẹ, độ chịu lực tốt, nếu như phục hình cho răng cửa thì bệnh nhân sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ăn nhai.

Nhưng nếu như răng thật của bạn không độ trong tự nhiên thì bạn nên dùng răng Cercon. Khi cần phục hinh răng hàm, tốt nhất nên dùng răng sứ Cercon. chiếc răng này vừa độ thẩm mỹ cao, chỉ sau răng E.Max nhưng độ bền lại cao nhất. Cercon độ chịu lực lên đến 900 Mpa, cao gấp hơn 4 lần răng thật. Vì vậy, trong hệ thống sứ không kim loại Cercon đang là chiếc sứ giữ vị trí độc tôn, được nhiều người lựa chọn để trồng lại răng.

Tuy nhiên, tùy theo chừng độ thương tổn của hàm răng cũng như điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân mà bác sỹ nha khoa sẽ đưa ra lời khuyên trồng răng giả loại nào tốt nhất để mọi người chọn cho mình chiếc răng sứ thích hợp và hiệu quả nhất.

Nên trồng răng giả theo công nghệ nào?

Trồng răng giả loại nào tốt cũng nên được dùng kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất bây giờ, mới mang lại kết quả tuyệt vời. kỹ thuật cấy ghép răng Implant được coi là giải pháp khắc phục khiếm khuyết răng tối ưu nhất.

Tại nha khoaKim, công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S đang áp dụnggiải pháp phục hồi răng bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, mang thể còn đó vĩnh viễn trên cung hàm. Tìm hiểu thêm quá trình trồng răng giả mất bao lâu

Các bạn sẽ được trải nghiệm khoa học ghép răng mới với những ưu điểm vượt bậc như:

Phục hồi hình thể răng trùng khớp và chính xác với răng thật trên cả 5 mặt răng

Khôi phục cả về chức năng cảm biến thức ăn cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng

Răng đẹp tự nhiên, thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Mọi băn khoăn về trồng răng giả loại nào tốt hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *