Tư vấn tăng trưởng chiều cao miễn phí từ chuyên gia

23 Tháng Năm, 2017

Việc sử dụng viên uống tăng trưởng chiều cao cho các bé trong độ tuổi 10 đến 19, khi cơ thể đang phát triển với tốc độ chóng mặt sẽ rất nguy hại cho sức khỏe và toàn bộ cơ thể

Bác sĩ Lê Thị Dung, Nguyên giám đốc trung tâm khám viện chất dinh dưỡng Quốc gia khẳng định: hiện nay, không tưởng loại thuốc hay TPCN nào có tác dụng thần kỳ khiến trể hay người lớn cao thêm trong thì giờ ngắn”.

Chiều cao không thể tăng trưởng thần tốc trong một thì giờ ngắn

Chuyên gia Lê Thị Dung, Nguyên giám đôc trung tâm khám viện dưỡng chất Quốc gia cho biết: thời kỳ này, nước ta chưa có một công trình nghiên cứu nào nghiên cứu, chứng minh một vài loại viên uống tăng trưởng chiều cao được rao bán trên mạng có công dụng tăng chiều cao hay không. cho nên, những mẹ Phải nên nghiên cứu kỹ và tránh mù quáng khi cho con mình dùng. Đặc biệt, bé đang trong thời kì tăng trưởng vóc dáng nếu sử dụng một vài loại viên uống tăng vóc dáng có tác động thật sự lớn đến giai đoạn tăng trưởng của trẻ em.”

Vóc dáng của bé còn phụ thuộc vào gen di truyền, chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao hằng ngày của các bé. cho nên, những mẹ nên để trẻ tăng trưởng vóc dáng một tuyệt chiêu tự nhiên nếu các bạn chưa tìm ra hướng phù hợp thì có thể xem thêm tại đây nhé http://biquyettangchieucao.net/ . Bên cạnh đó, quá trình bỗ trợ cải thiện chiều cao của cơ thể bé Phải có thì giờ tính hàng năm và sự kết hợp của nhiều yếu tố. Không thể cải thiện thần tốc trong một thì giờ ngắn từ 2 đến 3 tháng.

Bác sĩ Dung nhấn mạnh, việc dùng viên uống tăng trưởng chiều cao cho bé trong độ tuổi 10 đến 19, khi toàn bộ cơ thể đang phát triển với tốc độ chóng mặt sẽ rất nguy hại cho sức khỏe và cơ thể. Bởi, trong thời gian này, các bộ phân cơ thể tăng an toàn, mạch máu mới được sinh ra không ít. Nếu dùng thuốc sẽ hạn chế sự tăng trưởng sinh tân mạch máu, rối loạn chuyển hóa và ngăn chặn sự tăng trưởng của các bộ phân cơ thể.

Bé khỏe mạnh, tăng toàn diện là mơ ước của tất cả những bậc bố mẹ, họ ứng dụng các cách, cách hay nhất truyền tai tới tư vấn của những bác sĩ.

Có một số nguyên tắc chung mà nếu hiểu và dùng, các bậc phụ huynh hoàn toàn có cơ hội giúp con mình phát triển vượt bậc về mọi mặt, từ tăng trưởng chiều cao đến sức bền của thể lực.

Nắm bắt thời cơ vàng

Trong cuộc đời của mỗi người nên lưu ý tới 3 quá trình để cải thiện vóc dáng.

Thứ 1, khi em trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Thứ 2 là từ khi sinh ra cho đến khi 3 tuổi (đặc biệt là trong 2 năm đầu tiên)

Điều thứ 3 là thời kì tiền tuổi teen (bé gái từ 10 – 16 tuổi), trẻ em trai (từ 12-18 tuổi) – Đây là khoảng thời gian cuối cùng để các bé cải thiện tốc cải thiện vóc dáng, còn Sau khi đã tuổi dậy thì hoàn toàn, bé cao vô cùng chậm, thậm chí giữ nguyên chiều cao.

Một số chất dinh dưỡng cần thiết Phải cung cấp hàng ngày hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, tăng trưởng sức bền cơ thể đó là:

+ Canxi: Là thành phần chính cấu thành xương và hàm răng. Tuy nhiên phần trưởng thành, những bà mẹ khi nói tới tăng vóc dáng là chỉ nghĩ tới việc bổ sung canxi cho các bé, nhưng không nên cứ cho các bé uống bao nhiêu canxi là hấp thu được từng đó, mà canxi muốn hấp thu vào trong toàn bộ cơ thể thì trước tiên cần cần có vitamin D3 để hấp thu canxi từ ruột vào trong máu. TPCN Nubest Tall có chứa thành phần Nano canxi rất dễ hấp thụ bạn có thể tìm hiểu sản phẩm tại website http://www.nubesttall.com/ để biết thêm chi tiết.

+ Vitamin D3: giúp tăng hấp thu Cãnxi qua thành ruột, và thực hiện giảm đáng kể tốc độ mất xương, hỗ trợ tang hấp thụ canxi.

+ Cùng với đó, còn Phải có DHA: Là acid béo không no nên thiết, thuộc nhóm acid béo Omega-3. DHA có vai trò chính thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và sức khỏe tổng thể suốt cuộc đời của một con người. DHA hỗ trợ duy trì và tăng trưởng khối lượng xương, giảm nguy cơ loãng xương. DHA giúp cân bằng mức Canxi, liên quan tới sự sinh ra và hoạt tính của tạo cốt bào.

+ Chondroitin sulfat: Là thành phần cấu của một số tổ chức sụn, gân, da, mắt, thần kinh. Có công dụng cải thiện tái tạo mô sụn, tăng hoạt dịch khớp. Nhờ đó, bỗ trợ thúc đẩy sụn của trẻ em phát triển hiệu quả và nhiều hơn, nhờ đó xương dài ra hiệu quả hơn.

+ Một số khoáng chất khác: Magie, Mangan, Đồng, Kẽm, Boron, Silic là một vài khoáng chất tham gia vào thành phần cấu tạo xương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *