Bình giữ nhiệt ThermoFlask công dụng và cách dùng?

8 Tháng Sáu, 2023
Bình giữ nhiệt ThermoFlask công dụng và cách dùng?-1

Bình giữ nhiệt ThermoFlack là một sản phẩm của Mỹ, được làm từ những chất liệu an toàn sức khỏe và có khả năng giữ được cả nóng và lạnh rất lâu. Bình giữ nhiệt ThermoFlask công dụng và cách dùng?

Bình giữ nhiệt ThermoFlask công dụng?

Thiết kế bình giữ nhiệt ThermoFlask chính hãng của Mỹ dạng hình cầu với dung tích 710ml, rất phù hợp với các ngăn đựng của balo – xa đạp – ô tô. Có phần tay cầm tiện khi di chuyển, có thể treo trên xe máy.

Nắp bình làm bằng nhựa nhám (không chứa chất BPA gây hại) với dạng xoắn giúp chống rò rỉ nước ra bên ngoài. Bên trên có nắp bật nhỏ để uống trực tiếp (mở bằng một tay và có khóa giữ nắp không rơi).

Bình giữ nhiệt ThermoFlask công dụng và cách dùng?-2

Miệng bình khá là lớn nên dễ dàng bỏ thêm đá và khi vệ sinh cũng dễ dàng (bộ phận có thể tháo rời).

Thân bình bên ngoài được phủ lớp sơn chống trầy, sần sần giúp cầm chắc tay. Bên trong được làm bằng thép không gỉ (không gỉ sét theo thời gian và không phản ứng hóa học với đồ uống). Với 2 lớp thép được cách nhiệt chân không ở giữa giúp ngăn không cho nhiệt độ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống bên trong, có khả năng giữ nóng 12 giờ và giữ lạnh 24 giờ. Nước không thấm hoặc bốc hơi ra ngoài.

Phần dưới đáy bình bọc lớp cao su chống va đập (giúp tăng độ bền), giúp đứng vững trên các bề mặt.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask cách dùng?

Thiết kế mang phong cách hiện đại thể thao, có nhiều màu khác nhau nên thích hợp với mọi đối tượng.

Cách sử dụng bình giữ nhiệt ThermoFlask? Trước khi dùng nên cho nước nóng khoảng 100 độ C vào bình để sát trùng. Sau đó bạn có thể cho đồ uống nóng / lạnh tùy thích, đóng chặc nắp để giữ được lâu nhất.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask công dụng và cách dùng?-3

Khi vệ sinh chỉ cần dùng bông mềm nhẹ nhàng lau rửa là được, không nên dùng bàn chải cước chà xát quá mạnh bên trong bình vì có thể làm ảnh hưởng đến phần giữ nhiệt (giảm hiệu quả theo thời gian).

Trên đây là bình giữ nhiệt ThermoFlask công dụng và cách dùng, hi vọng thông tin hữu ích với bạn. Một sản phẩm như này có thể dùng được hơn 5 năm. Mua hàng tại: hangngoainhap.com.vn – 0935412179.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *