Cách bảo quản viên uống trị nám Trasino

10 Tháng Mười, 2016

Transino là một trong các nhãn hiệu thuốc làm trắng da nổi tiếng của Nhật, chỉ sau Pure White. Thuốc này cực kỳ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết nám, vết thâm, tàn nhang, đồi mồi và chàm. Thuốc Transino là một trong các sản phẩm mới bởi hãng thuốc hàng đầu của Nhật sản xuất.

Thuốc đã vinh dự nhận được giải thưởng lớn nhất của nước Nhật về công hiệu mới trong việc giúp trị nám. Trong thuốc có chứa một thành phần chính là tranexamic acid cực kì hiệu quả trong việc trị nám, tàn nhang và chàm.Mặc khác, vỏ bọc của viên thuốc còn có công dụng giảm kalo và chống béo phì. Các loại nguyên liệu giúp trị nám và tàn nhang 4 nguyên liệu loại bỏ nám da tàn nhang sau sinh

Liều dùng: 4 viên trong 1 ngày (2 viên 1 lần sau những bữa ăn sáng, trưa và tối). Thuốc phải được uống theo chu kỳ 2 tháng.

Trình bày: 1 liều thuốc gồm có 4 gói kẽm, mỗi gói kẽm chứa 10 vỉ thuốc, từng vỉ có 6 viên thuốc.

Transino Whitening 240 Viên Trị Nám Tàn Nhang - Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

Giá bán: 1.500.000/ 1 hộp (gồm có 240 viên thuốc).

Cách sử dụng hiệu quả:

  1. Sử dụng mỗi ngày
  2. Tác động của các tia cực tím làm lão hóa da và gây ra nám. Vì thế, cho dù là mùa hè bạn cũng nên mặc áo dài tay, đội mũ, đeo kính, dùng ô, bôi kem chống cháy nắng để tránh các tia cực tím.
  3. Tăng cường ăn nhiều hoa quả có chứa thật nhiều Vitamin C và những loại rau xanh,

Transino Whitening Essence có độ kích thích khá thấp, không chất tạo mùi, không chất tạo màu, đã kiểm tra dị ứng (mặc khác, không có nghĩa là tất cả mọi người sử dụng đều đã không bị dị ứng) Xem thêm chi tiết thông tin Loại bỏ nám tàn nhang bằng 2 loại mặt nạ

Chú ý:

– Nếu không hợp với da, hay da bị trầy xước thì không nên dùng.

– Khi đang sử dụng, hoặc sau khi sử dụng thấy xuất hiện bất thường như có vết đỏ, bị ngứa thì ngừng sử dụng và đi bác sỹ da liễu. Nếu cứ tiếp tục sử dụng, triệu chứng có thể sẽ nặng hơn.

– Đối với người có da mỏng, thì nên bôi một chút vào vùng da mỏng ở mặt trong của cổ tay để thử trước xem có bị đỏ tấy hay ngứa không.

– Chú ý không để vương vào mắt. Nếu chẳng may bị vương vào mắt thì phải rửa ngay bằng nước. Thông tin sản phẩm Làm thế nào để làn da nám và tàn nhang trở lại mịn đẹp

– Không để nơi gần tầm tay của trẻ em.

Transino Whitening 240 Viên Trị Nám Tàn Nhang-Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

  – Không để nơi có ánh sáng trực tiếp tiếp, có nhiệt độ cao hay có độ ẩm thấp.

–  Sau khi sử dụng phải đóng nắp thật chặt.

–  Sau khi mở nắp phải dùng nhanh và sớm.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *