Cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland – viên uống tim mạch

1 Tháng Tám, 2020
Cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland

Là một axit béo thiết yếu đối với cơ thể tuy nhiên đáng tiếc là chúng ta không thể tự tổng hợp được omega-3, do đó bạn thể bổ sung dưỡng chất này một cách đơn giản thông qua viên uống Omega-3 Fish Oil 1000mg của Mỹ. Và dưới đây là cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland, cùng theo dõi nhé.

Cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland

Tại sao nên dùng viên uống dầu cá Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland? Là sản phẩm của Kirkland Signature – Mỹ, được đảm bảo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn chất lượng của các nhãn hiệu hàng đầu quốc gia và đều được USP – cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ công nhận và cấp phép lưu thông trên thị trường quốc tế. Hàm lượng omega-3 (300mg) là nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào để bảo vệ tim, tăng cường sức khỏe mắt, thần kinh,…

Nguồn chung cấp cá cho Kirkland đến từ những vùng biển sâu dưới đại dương, quá trình chưng cất phân tử hiện đại nhất được sử dụng để loại bỏ thủy ngân, PCBs và dioxin nên đảm bảo nguyên chất. Bên cạnh đó còn giúp giảm mùi tanh của cá nên rất dễ sử dụng, không gây ợ nóng, ợ hơi hay tác dụng phụ.

Cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland-2

Đối tượng sử dụng: Người cao tuổi, người có các triệu chứng về tim mạch – tiểu đường – huyết áo cao, người ngồi nhiều trước máy tính – khô mắt hay mỏi mắt, người bị stress 1nhiều – lo lắng khó ngủ,…

Liều dùng omega-3 cần thiết? Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có lượng dầu cá omega-3 và dưỡng chất bổ sung phù hợp. Các chuyên gia khuyến cáo mỗi ngày chỉ nên bổ sung dầu cá với liều lượng nhỏ hơn 3g mỗi ngày, tuy nhiên còn tùy thuộc cơ địa mỗi người mà hàm lượng này có thể thay đổi.

 • Từ 6-8 tuổi bổ sung 900mg mỗi ngày.
 • Từ 9-13 tuổi nên dùng 1000mg/ngày (bé gái) và 1200mg/ngày (bé trai).
 • Từ 14-18 tuổi dùng 1100mg/ngày (bé gái) và 1600mg/ngày (bé trai).
 • Phụ nữ (>16 tuổi) cần 1100mg/ngày và Nam cần 1600mg/ngày.
 • Phụ nữ mang thai cần 1400mg/ngày và phụ nữ cho con bú cần 1300mg/ngày.
 • Người trung niên, người già dùng 1100mg/ngày.
 • Người bệnh tim mạch cần ít nhất 1000mg/ngày.
 • Người bị tiểu đường, huyết áp cao nên bổ sung 2000mg/ngày.

Cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland-3

Cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland hiệu quả: Nếu dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi thì nên dùng tối đa 2 viên/ngày (khoảng ½ liều của người lớn) là hợp lý. Còn đối với người lớn thì liều dùng thích hợp nhất là ngày uống 3 viên, mỗi lần 1 viên. Không dùng sau 8h tối để không làm mất giấc ngủ của bạn.

 • Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng.
 • Đây là TPCN, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Nhiều khách hàng lầm tưởng Fish Oil 1000mg là viên bổ nên sử dụng sản phẩm vô ý tứ, không quan tâm đến cách sử dụng như thế nào là hợp lý do đó không giúp viên uống phát huy hết tác dụng sẵn có. Một số cách sử dụng phản khoa học như: dùng liên tục suốt nhiều tháng, không quan tâm đến liều lượng hàng ngày, uống sai thời điểm,… với những sai lầm đó dẫn tới việc sử dụng sản phẩm không hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về cách dùng Fish Oil 1000mg Kirkland hiệu quả, hi vọng cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hiện nay nhiều người đã sử dụng sản phẩm này như một người bạn đồng hành để chăm sóc sức khỏe gia đình cũng như phòng ngừa các bệnh tim mạch, vậy còn bạn thì sao?

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *