Cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki

5 Tháng Ba, 2020
Cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki-1

Chip Hitoki là sản phẩm có khả năng làm giảm tần số sóng điện từ phát ra từ điện thoại cũng như wifi được phát ra từ các thiết bị điện tử, là mặt hàng thông minh rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và được đánh giá cao trên thị trường vì mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki, cùng tham khảo nhé.

Cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki

Thấu hiểu được những tác động tiêu cực của sóng điện từ đối với não bộ, các chuyên gia tại Nhật Bản đã phát minh ra chip dán triệt sóng Hitoki có khả năng hấp thụ sóng và vô hiệu hóa sóng điện từ, từ đó bảo vệ sức khỏe.

Cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki-2

Miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoki là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở khoa học hiện đại đã được chức minh tại Nhật, an toàn tuyệt đối cho thiết bị và không gây gại cho sức khỏe người dùng giúp giảm nguy cơ chịu các tác hại không mong muốn từ sóng điện từ, ổn định thần kinh, hạn chế việc rối loạn chức năng nhận thức và hoạt động của não bộ, cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ đồng thời giúp người lao động bằng trí óc có khả năng tập trung hơn,…

Miếng dán bảo vệ não này có thiết kế nhỏ gọn, thời trang, rất tiện lợi khi mang theo bên mình và đem lại lợi ích bảo vệ sức khỏe cực kỳ lớn, an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em hay phụ nữ mang thai. Sản phẩm có 4 kiểu dáng để bạn lựa chọn: hình hoa anh đào, hình cô gái Nhật, mèo thần tài và cún Chiba.

Cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki-3

Cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki: Lấy sticker ra và bóc lớp nilon bên dưới, chọn các thiết bị cần hút sóng điện tử rồi dán sticker lên và dùng ngón tay miết mạnh xuống. Sau khi dán xong thì bóc nốt lớp nilon bảo vệ bên trên.

  • Miếng dán có thể sử dụng vĩnh viễn, bền bỉ với thời gian.
  • Không để miếng dán tiếp xúc với các vật thể mang từ tính khác (thẻ ngân hàng).
  • Tránh xa tầm tay của trẻ.

Những gia đình có trẻ nhỏ, người già, mẹ bầu,…là các đối tượng nên sử dụng miếng dán Hitoki này. Đây thực sự là sản phẩm cần thiết đối với sức khỏe và giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi nhiễu loạn của từ trường.

Với cách sử dụng chip chống sóng điện từ Hitoki mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.  Hãy bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn bằng Chip Hitoki để duy trì cuộc sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày, nhất là trong thời đại công nghệ ngày một phát triển.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *