Cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi

17 Tháng Bảy, 2020
Cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi-1

Viên uống Kirkland Mature Multi Adult 50+ là sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cho người già giúp hỗ trợ duy trì xương, răng, hệ miễn dịch, bảo vệ tim, bảo vệ mắt, chống oxi hóa,… được nhiều người lựa chọn để bảo vệ sức khỏe. Và dưới đây là cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi.

Cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi

Vitamin tổng hợp Kirkland Mature được nghiên cứu và sản xuất bởi Kirkland Signature – thương hiệu hàng đầu tại Mỹ với hàng trăm sản phẩm bổ sung vitamin bảo vệ sức khỏe cho mọi đối tượng, lức tuổi. Với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng của các chuyên gia với hàm lượng thành phần dưỡng chất bổ sung tốt nhất nhằm mang hiệu quả cao mà không gây độc hại, dư thừa cho người lớn tuổi. Phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng.

  • Sản phẩm được thiết kế cho người trên 50 tuổi nên các vitamin và khoáng chất có trong viên uống được canh chỉnh với liều lượng phù hợp cho nhu cầu cơ thể người lớn tuổi 50+.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn USP, với các thành phần lành tính, không chứa màu – hương vị nhân tạo, không men hay gluten, không chất bảo quản,… nên an toàn cho sức khỏe. Viên uống Mature Multi Adult 50+ đã nhận được rất nhều đánh giá tích cực trên các trang thương mại điện tử và bán chạy tại nhiều quốc gia.

Cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi-2

Ai nên sử dụng sản phẩm này? Sản phẩm có chứa các dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ bạn lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng mà chế độ ăn hàng ngày không thể cung cấp được, đặc biệt là những người cao tuổi muốn duy trì sức khỏe tổng quát và ngăn ngừa các bệnh tuổi già. Hoặc những người muốn bổ sung dưỡng chất thiếu hụt do phải ăn kiêng một số thứ nào đó theo quy định của các bác sĩ, nhưng quan trọng là cơ thể họ lại cần những vitamin này để đảm bảo một sức khỏe tốt hơn và có sức đề kháng cao hơn.

Cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi: Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Không dùng sản phẩm này cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú, nếu người đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc đang thực hiện các biện pháp điều trị khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Đây là TPCN không phải là thuốc, không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.
  • Ngưng sử dụng nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.
  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng thoáng mát, khô ráo.

Đối với bệnh nhân tiểu đường/giảm đường huyết nên tham khảo ý khiến bác sĩ về việc sử dụng sản phẩm này vì trong sản phẩm có chứa crom. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì trước khi dùng.

Cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi-3

Vì sao nên sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi? Người lớn trên 50 tuổi được khuyến cáo nên ăn nhiều canxi và vitamin D hàng ngày để hỗ trợ nhu cầu xương, ngoài ra khi lớn tuổi cơ thể bạn kém hấp thụ một số chất dinh dưỡng nhất định (đặc biệt là vitamin B12) dẫn đến nhu cầu dinh dưỡng cao hơn cho người trưởng thành. Và theo các số liệu nghiên cứu đại diện toàn quốc, rất nhiều người từ 50 trở lên đã khó ăn, ăn ít, kém ăn trong chế độ ăn uống hàng ngày dẫn tới không tiêu thụ được lượng vitamin. Vì vậy vậy bổ sung vitamin tổng hợp này là điều cấp bách để giải quyết những thiếu hụt dinh dưỡng tìm ẩn.

Trên đây là cách sử dụng vitamin tổng hợp Kirkland Mature Multi, hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đặc biệt là giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày, bổ sung vào các khoảng trống dinh dưỡng còn thiếu để đạt được mục tiêu sức khỏe cá nhân. Chúc bạn thành công!

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *