Điểm nổi bật của thuốc Elevit mẫu mới

23 Tháng Tám, 2017
Vitamin-cho-ba-bau-Elevit-mau-moi

Trước, trong và sau quá trình mang thai, các chị em luôn quan tâm đến các chế độ ăn uống dinh dưỡng và cung cấp vitamin để đảm bảo sự khỏe mạnh bà bầu, thai nhi được phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Bổ sung các loại vitamin tổng hợp cùng với chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng là điều quan trọng. Và dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn sản phẩm Vitamin dành cho bà bầu đang được triệu triệu bà bầu trên thế giới tin tin dùng hiện nay, đó là sản phẩm Vitamin Elevit mẫu mới. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé !

Thuốc Elevit mẫu mới là gì?

elevit-vitamin-danh-cho-ba-bau-va-cho-con-bu-min

Năm 2014, vitamin Elevit được sản xuất với mẫu mới nhất với tên là Elevit Healthy Baby.Healthy Mum (mẫu cũ Elevit with Iodine đã ngừng sản xuất)

Thuốc Elevit mẫu mới Healthy Baby.Healthy Mum được bổ sung thêm Iodine giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho các chị em mang thai. Vitamin Cho Bà Bầu Elevit được sản xuất dựa trên một công nghệ hiện đại có thể giảm các rủi ro những bệnh liên quan đến ống thần kinh. sản phẩm này giúp bà bầu bổ sưng chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi.

Ưu điểm của thuốc Elevit mẫu mới so với mẫu cũ

Hàm lượng các chất phù hợp nhất: Các nhà khoa học hàng đầu của hãng Bayer đã nghiên cứu và cho ra một công thức mới với hàm lượng các chất tối ưu nhất, phù hợp cho cơ địa của các mẹ trên toàn thế giới.

Công thức mới : Cải tiến với viên nhỏ hơn nên dễ uống hơn, tiện lợi mang theo bên mình.

Thiết kế đẹp hơn với hạn sử dụng và mã Batch code được in dập trên vỏ bao bì.

Tham khảo thêm bài viết >> Thuốc Elevit mẫu mới giá bao nhiêu?

Thành phần và công dụng của thuốc Elevit mẫu mới

Thuốc Elevit mẫu mới còn nhiều chất vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H… và nhiều vitamin cho bà bầu khác, để đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

Manganese, Copper, Magnesium, Selenium, Zinc, Calcium, dl-alpha tocopheryl acetate (E), Cholecalciferol (D) (200IU), Ascorbic acid (C), Biotin, Cyanocobalamin (B12), Pyridoxine (B6), Calcium pantothenate (Pantothenic Acid) (B5), Nicotinamide, Riboflavin (B2), Thiamine (B1), Iodine, Iron, Folic Acid.

Chức năng của Iodine có trong thuốc Elevit mẫu mới

Vitamin-cho-ba-bau-Elevit-mau-moi

Các nhà khoa học đã chứng minh, nguyên nhân chính làm suy giảm trí tuệ của em bé là thiếu Iodline. Iodine là một dưỡng chất đóng vai trò quan trọng cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Vì vậy, đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh con thì việc bổ sung Iodline là rất quan trọng và cần thiết.

Vai trò của Acid Folic có trong thuốc Elevit mẫu mới

Bổ sung Acid Folic hàng ngày giúp các mẹ tránh sự thiếu hụt chất này trong cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Khác với Elevit Breastfeeding cho con bú, Vitamin Elevit Healthy Baby.Healthy Mum chứa đầy đủ thành phần 800 microgram cần thiết cho cơ thể các mẹ mỗi ngày.

Vai trò hàm lượng sắt có trong thuốc Elevit mẫu mới

Ở trong giai đoạn mang thai thì chất sắt đóng vai trò hết sức quan trọng. Chất sắt giúp tăng cường khối lượng máu kịp thời cung cấp cho sự phát triển của bào thai và nhau thai. Chất sắt hình thành các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể, chăm sóc cơ thể người mẹ và thai nhi. Vitamin Elevit Healthy Baby.Healthy Mum chứa 60 mg sắt giúp bổ sung lượng sắt cần thiết cho bà bầu.

canh
Latest posts by canh (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *