Dùng kem chống nắng có bị ăn nắng không? Dùng kem chống nắng Amleur có bị ăn nắng không?

19 Tháng Tư, 2023
Dùng kem chống nắng có bị ăn nắng không?-1

Việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày là cần thiết để bảo vệ da khỏi các tia UV từ bức xạ mặt trời. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc không biết là dùng kem chống nắng có bị ăn nắng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé và tìm hiểu thêm là việc dùng kem chống nắng Ampleur có bị ăn nắng không?

Dùng kem chống nắng có bị ăn nắng không?

UV có hai loại là UVB và tia UVA. UVB là nguyên nhân chính gây cháy nắng (đỏ da) và có thể gây ung thư da. UVA là nguyên nhân gây lão hóa da và làm tăng nguy cơ mắc ung thư da. Chính vì thế sử dụng kem chống nắng là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ da khỏi tác hại từ các tia này.

Dùng kem chống nắng có bị ăn nắng không?-2

Dùng kem chống nắng có bị ăn nắng không? KCN là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, nếu sử dụng đúng cách nó sẽ phát huy được tối đa hiệu quả. Hơn nữa việc lựa chọn đúng sản phẩm cũng rất quan trọng, vì nhiều dòng chống nắng chỉ bảo vệ khỏi tia UVB và không bảo vệ khỏi tia UVA (bạn cần lựa chọn các dòng chống nắng có thành phần chống UVA – UVB).

Việc sử dụng kem chống nắng mà bị ăn nắng là không thể. Nó chỉ xảy ra khi số lượng kem bạn bôi lên da là không đủ hoặc bạn không bôi lại sau một thời gian dài hoạt động liên tục ngoài trời (đổ mồ hôi – tiếp xúc với nước), hoặc cuối ngày bạn không tẩy trang sạch (lớp kem chống nắng bám nhiều tạp chất sẽ khiến da bị xỉn màu). Dùng KCN vẫn nên che chắn da bằng dụng cụ chống nắng để tăng hiệu quả.

Nên chọn mua các dòng KCN của những hãng uy tín có tên tuổi và chọn dòng có chỉ số chống nắng cao.

Dùng kem chống nắng có bị ăn nắng không?-3

Dùng kem chống nắng Ampleur có bị ăn nắng không? Đây là sản phẩm của AMPLEUR – Nhật Bản nên chất lượng là không bàn cải. Thành phần không chứa hóa chất (cồn – paraben) nên an toàn lành tính cho cả da nhạy cảm. Kết cấu dạng gel lỏng dễ dàng thẩm thấu, không gây nhờn rít hay bết dính. Có chỉ số chống nắng SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ da vượt trội trước tia UVA – UVB và đồng thời còn dưỡng ẩm cho da mềm mại, dưỡng trắng nâng tông da (mờ thâm sạm), kháng viêm và dịu các kích ứng trên da.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được dùng kem chống nắng Ampleur có bị ăn nắng không. Hãy sử dụng kem chống nắng Ampleur Luxury White With Protect UV Tone Up đã bảo vệ da tốt nhất nhé, nên bôi trước khi ra nắng 20 phút và nhớ bôi lại sau 2 giờ. Mua hàng chính hãng tại hangngoainhap.com.vn.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *