Giới thiệu sản phẩm kẹo Socola M&M của Mỹ

23 Tháng Chín, 2017
Keo-Socola-M&M-1587g-Cua-my
Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ Socola khác nhau để phục vụ nhiều mục đích riêng. Trong đó không thể không nhắc đến kẹo Socola M&M của Mỹ, đây là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng hằng ngày trên toàn thế giới.

Giới thiệu kẹo Socola M&M

Kẹo Socola M&M là sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng những hương vị Socola ngọt ngào với hương vị tuyệt vời không quá ngọt cũng không gây quá ngán. Mỗi viên kẹo được chứa đựng bởi một lớp vỏ đường có màu sắc, mỏng, giòn với tác dụng cho tác dụng Kẹo Socola M&M thêm phần ngọt ngào và đặc sắc. Sản phẩm này bên trong nó là Chocolate sữa và bên ngoài là vỏ bọc đường giòn tan với hương vị ngọt ngào.
Keo-Socola-M&M-1587g-Cua-my
Kẹo Socola M&M 1587g Của Mỹ chứa nhiều viên kẹo nhỏ tròn với nhiều màu sắc khác nhau : xanh, đỏ, tím, vàng, cam… Cùng với đó là lớp đường cứng rất mỏng, bên trong là Socola sữa béo thơm ngon. Những viên kẹo này rất thích hợp ăn vặt, làm họa tiết trang trí bánh kem, nước uống vừa ngon lại bắt mắt.

Thành phần sản phẩm

Chất béo sữa, chất nhũ hóa E322, muối, hương tự nhiên)
Sô cô la sữa 68.7% (Đường, lactose, cacao khối, bột sữa không béo, bơ cacao) chất béo thực vật (dầu hạt mỡ, dầu cọ),
Tinh bột bắp, si rô glucose .

Đặc điểm của sản phẩm

Chất lượng cao

Với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe qua quá trình sản xuất, chế biến với công nghệ hiện đại, Kẹo Socola M&M hang xach tay mang tới hương vị thơm ngon, bổ sung năng lượng và những vitamin tốt cho sức khỏe con người.
Keo-Socola-M&M-1587g-Cua-my-10

Nguyên liệu an toàn

Kẹo Socola M&M gồm những thành phần rất tốt cho sức khỏe như socola sữa, sữa bột nguyên kem, bơ cacao… với quy trình sản xuất an toàn, đảm bảo các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
Kẹo Socola M&M hang xach tay không chứa hóa chất hay chất bảo quản, nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tiện sử dụng

Sản phẩm đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau, rất tiện lợi cho người sử dụng vào các mục đích khác nhau. Các sản phẩm với trọng lượng nhỏ thì hoàn toàn có thể mang theo bên mình khi đi ra ngoài.
Bài viết trích nguồn tại : https://www.linkedin.com/pulse/k%E1%BA%B9o-socola-mm-gi%C3%A1-bao-nhi%C3%AAu-ngo-canh/
canh
Latest posts by canh (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *