Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng Crest 3D White

4 Tháng Bảy, 2017
kem-danh-rang-crest-3d-white-cua-my

Kem đánh răng Crest 3D White là dòng sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng được đánh giá cao nhất của Crest (P&G Hoa Kỳ), là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện độ trắng sáng của răng một cách rõ rệt từng ngày.

Giới thiệu về kem đánh răng Crest 3D White

Như chúng ta đã biết kem đánh răng có tác dụng làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng, giảm viêm nướu, giảm sự hình thành vôi răng, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát. Có thể nói kem đánh răng là một bảo bối để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

kem-danh-rang-crest-3d-white-my

Crest 3D White cho kết quả trắng răng hơn ngay sau lần sử dụng đầu tiên, đồng thời loại bỏ đến 90% các vết ố vàng trên bề mặt men răng chỉ trong vòng 5 ngày đánh răng đều đặn theo chỉ định.

Đây là dòng sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng được đánh giá cao nhất của Crest (P&G Hoa Kỳ), là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện độ trắng sáng của răng một cách rõ rệt từng ngày.

Đối tượng sử dụng:

Kem đánh răng Crest 3D White dành cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Tham vấn ý kiến của nha sĩ chuyên khoa khi sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Theo dõi và hướng dẫn trẻ em đánh răng đến khi hình thành thói quen đánh răng mỗi ngày.

Thành phần sản phẩm

Sodium Fluoride (0.243%), Nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Disodium Pyrophosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor, Cellulose Gum, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin, Mica, Polyethylene, Carbomer, Xanthan Gum, Titanium Dioxide, Blue 1 Aluminum Lake.

Tham khảo thêm sản phẩm >> kem đánh răng Colgate Optic White

Kem đánh răng Crest 3D White có gây ê buốt không?

Kem đánh răng Crest 3D White nhạy cảm chứa những hoạt chất ngăn tín hiệu cảm giác truyền từ răng đến thần kinh, loại bỏ được cảm giác ê buốt khi bạn ăn hoặc uống những thực phẩm có nhiệt độ nóng hoặc lạnh quá mức.

Có đến một phần năm người lớn trải qua cảm giác răng ê buốt do răng nhạy cảm, nên thật tuyệt vời để biết được kem đánh răng nhạy cảm có thể giảm cảm giác này trong khi vẫn cho phép bạn giữ được răng miệng khỏe mạnh.

Vậy, không là câu trả lời cho thắc mắc kem đánh răng Crest 3D White có gây ê buốt không.

Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng Crest 3D White đúng cách

kem-danh-rang-crest-3d-white-cua-my

Đánh răng ít nhất 3 phút/lần, 2 lần/ngày (sáng và tối), hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Khi sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi , bạn chỉ cần lấy lượng kem bằng hạt đậu nhỏ là đủ. Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Lấy lượng kem đánh răng Crest 3D White vừa đủ lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng.

Công dụng của kem đánh răng Crest 3D White

Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.

Kem trắng răng Crest 3D White Artic Fresh được cấp bằng sáng chế về bảo vệ men răng với chất đánh bóng giúp nhẹ nhàng làm sạch răng, tẩy bỏ các vết ố và mảng báng. Trên thực tế nó loại bỏ tới 80% vết ố trên răng và giúp răng bạn trắng đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, kem đánh răng Crest 3D White bảo vệ lớp men kem đánh răng fluoride an toàn ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, giúp răng chắc và nướu khoẻ.

canh
Latest posts by canh (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *