Mua rượu chivas đĩa bay ở đâu

6 Tháng Mười Hai, 2017
Mua rượu chivas đĩa bay ở đâu

Rượu Chivas Revolve, Chivas Đĩa bay

Với độ tuổi không dưới 17 năm, rượu chivas revolve hay còn gọi Chivas đĩa bay thường ít được thấy trên thị trường. Số lượng ít ỏi càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này. Chivas regal cho ra mắt Chivas đĩa trong buổi kỷ niệm của hãng với thiết kế độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay. Không giống với bất cứ sản phẩm Chivas regal nào, Chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai của ngành rượu.

Rượu Chivas Revolve, Chivas Đĩa bay
Rượu Chivas Revolve, Chivas Đĩa bay

Năm 1801 Chivas Đĩa bắt đầu khi Chivas Brothers thành lập cửa hàng cao cấp của họ Aberdeen tạp hóa ở phía Đông Bắc của Scotland, cung cấp cho tầng lớp quý tộc địa phương với các loại thực phẩm tốt nhất và rượu vang. Năm 1840, James và John Chivas bắt đầu để tạo ra Scotch whisky pha trộn và thành lập một danh tiếng như là người tiên phong trong nghệ thuật pha trộn
Năm 1843, nó đã được phù hợp với tiền bản quyền khi Nữ hoàng Victoria chuyển động sản Balmoral ở Scotland, cô cần một nhà cung cấp đáng tin cậy kín đáo có thể cung cấp cho mình với thực phẩm và đồ uống tốt nhất. Cô được cấp Warrant Hoàng gia Chivas Brothers.

Năm 1909 là Scotland 1 đích thực của rượu whisky sang trọng pha trộn – Cuối cùng Chivas Regal đầu tiên được tạo ra trong phong cách ngôi nhà đặc biệt đó là dấu hiệu của Chivas Brothers.

Chivas đĩa bay được thực hiện với whisky ngũ cốc tốt nhất và whisky mạch nha từ hơn Scotland chuyên trong phong cách nhà từ khu vực Speyside. Strathisla rượu whisky mạch nha, phong phú và đầy đủ đến từ chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng cao nguyên nằm ở trung tâm của các hỗn hợp Chivas.

Vì sao Rượu chivas đĩa bay được mọi người ưa chuộng?

Rượu chivas đĩa bay
Rượu chivas đĩa bay
  • Rượu chivas đĩa bay với hương vị đậm chất Scotland, với nồng độ 40% rất thích hợp với gu sử dụng rượu của người Việt Nam.
  • Và những ai chưa một lần ném thử hương vị rượu chivas đĩa bay , và khi đã dùng thử thì chắc chắn để lại sự ấn tượng khó quên, một thứ hương vị và hương thơm mê đắm, khó cưỡng.
  • Rượu chivas đĩa bay với thiết kế đẹp mẫu mã sang trọng, là món quà Tết quý giá tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, cấp trên hoặc người thân hữu.

Mua rượu chivas đĩa bay ở đâu là tốt nhất

Nhiều câu hỏi đặt ra mua rượu chivas đĩa bay ở đâu của những người chơi rượu lần đầu tiên thì không có gì là kinh ngạc cả , vì bản chất ai cũng sợ hàng giả và hàng nhái. Vậy để yên tâm trong việc chọn mua sản phẩm đúng với chất lượng yêu cầu thì bạn hãy đến hàng ngoại nhập store, chúng tôi bạn sẽ nhận được rượu đúng chủng loại và giá thành hợp lý nhất, hàng không bị làm giả, chúng tôi cam kết không bán rượu lậu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại  hotline 0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ).

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *