Viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tốt không?

15 Tháng Chín, 2018
Viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tốt không-1

Bộ xương cá mập được tạo thành hoàn toàn từ sụn và không có bất kỳ mô xương thực sự nào. Bộ xương này được cho là chứa nhiều chất cung cấp cho cá mập khả năng chống lại bệnh tật và miễn dịch đối với ung thư. Sau đó người ta sử dụng các sụn cá mập bổ sung với các khoáng chất khác tạo nên viên uống Now Shark Cartilage 750mg 300 viên của Mỹ. Vậy viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này nhé!

Viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tốt không?

Sụn vi cá mập Now Shark Cartilage Freeze Dried 750mg được sản xuất bởi Now Food, thương hiệu uy tín tại Mỹ và đã được ưa chuộng trên thị trường quốc tế suốt 40 năm qua, sản phẩm của hãng đảm bảo chất lượng được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang hiệu quả cao chăm sóc sức khỏe công đồng.

Viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tốt không-2

Now Shark Cartilage có tốt không? Thành phần chiết xuất từ sụn vi cá mập với độ tinh khiết cao, giàu dưỡng chất với hàm lượng lên đến 750mg trong mỗi viên, hỗ trợ cho bệnh nhân xương khớp nhanh chóng giảm đau, vận động được dễ dàng. Ngoài ra, Now Shark Cartilage Freeze Dried 750mg không chứa chất gây dị ứng, kích ứng hay tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thành phần: Chondroitin sulfat, Chondroitin, Gelatin (capsule), Cellulose, Stearic Acid (vegetable source), Magnesium Stearate (vegetable source) and Silica, Contains fish (shark) derivative…

  • Hiện nay các thuốc chứa sụn vi cá mập (chondroitin sulfat) trong thành phần của thuốc như bitalothin, hirmen, neuralgin, prochon, tobicom… đang có bán rộng rãi tại các cửa hàng dược phẩm.
  • Tuy nhiên, do đặc tính của chất chiết suất từ sụn vi cá mập ức chế tạo sinh tân mạch, cho nên những người đang cần tạo tân mạch như: trẻ em, phụ nữ muốn có thai hoặc đang mang thai, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động viên cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) thì không nên dùng chondroitin sulfat.

Viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tốt không-3

Now Shark Cartilage có tốt không? Tất cả sẽ được trả lời thông qua những công dụng sau: Sụn cá mập Now Shark Cartilage giàu chất chondroitin và glycoaminoglycans (một chất chuyển hóa glucosamine). Sụn cá mập từ NOW có đặc tính chống viêm tự nhiên đã được sử dụng để chống lại những khó khăn liên quan đến khớp.

  • Chữa bệnh ung thư: Cá mập là loại cá duy nhất rất hiếm mắc bệnh ung thư. Tần suất bị ung ở cá mập là một phần triệu, trong khi các loài cá khác tần suất mắc bệnh là 2-3%. Lý giải cho khả năng kỳ diệu này chính là chất chondroitin sulfat có trong sụn vi cá mập. Các khối ung thư phát triển rất nhanh, nên phải luôn luôn tạo ra các mạch máu mới nhằm đáp ứng nhu cầu cao về máu và chất bổ dưỡng cho nó phát triển, tăng trưởng mạnh.
  • Chữa trị các bệnh về xương khớp: Sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp do chứa chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương, làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thóai hóa khớp và giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema.
  • Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất như calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.
  • Chữa các bệnh về mắt: Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt. Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Ngoài ra, chondroitin sulfat còn được dùng điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể), dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc và dùng trong điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường (bệnh do tân mạch phát triển xâm nhập vào dưới võng mạc mắt gây tổn thương thành sẹo, có thể dẫn tới mù lòa).

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hi vọng sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích cũng như giúp bạn giải đáp được câu hỏi: Now Shark Cartilage có tốt không?

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *