Optibac Baby Drops có tốt không?

5 Tháng Một, 2023
Optibac Baby Drops có tốt không?-1

Sau một năm nghiên cứu thì hãng Optibac cũng ra đời dòng men vi sinh dạng nhỏ giọt (trước đó là dạng gói bột) dành cho bé từ 0-3 tuổi. vậy men vi sinh Optibac Bady Drops có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Optibac Baby Drops có tốt không?

Bifidobacterium breve M-16V là chủng vi khuẩn chất lượng cao được thử nghiệm lâm sàng ở hàng ngàn trẻ sơ sinh / trẻ nhỏ và sử dụng trong hơn 120 khoa hồi sức sơ sinh tại các bệnh viện trên toàn thế giới, được khoa học chứng minh là có thể sống khi đến đường ruột và kích thích sự phát triển quần thể vi khuẩn khỏe mạnh từ khi sinh. Và Optibac Baby Probiotics Drops chứa vi khuẩn B.breve M-16V này.

Optibac Baby Drops có tốt không?-2

Men vi sinh Optibac Baby Drops có tốt không? Công thức cải tiến mới giúp cung cấp 1 tỷ vi khuẩn có lợi chủng Bifidobacterium breve M-16V, đã được nghiên cứu phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ 0-3 tuổi. Có tính kháng axit dạ dày, hỗ trợ vi khuẩn có lợi đường ruột đi xuống dưới đường tiêu hóa để giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cung cấp năng lượng, tăng khả năng trao đổi chất giúp cho hệ miễn dịch tốt nhất, giảm tình trạng táo bón (khó tiêu), tăng hấp thu giúp cải thiện tình trạng lười ăn ở trẻ (giúp bé ăn nhiều hơn).

  • Thành phần Optibac hồng mẫu mới? B.breve M-16V, triglyceride, mono và diglycerides.

Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng / độ lành tính bởi các bác sĩ khoa nhi. Thành phần không: đường, gluten, phụ gia tổng hợp,… nên không gây dị ứng và không gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa (trẻ nhỏ cũng không bị phụ thuộc khi dùng men vi sinh kéo dài). Sản xuất trên công nghệ hiện đại trong duy chuyền khép kín của Anh, chủng men vi sinh Optibac đều được nghiên cứu chứng minh bằng tư liệu.

Optibac Baby Drops có tốt không?-3

Optibac Baby Drops là sản phẩm được các bậc phụ huynh tin dùng nhiều nhất tại Anh và ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Các bà mẹ Việt cũng sử dụng cho con và cho review rất tích cực.

“Tôi đã mua cho bé sử dụng loại này. Thiết kế mới kiểu nhỏ giọt rất tiện lợi. Chỉ vài ngày dùng thì hệ tiêu hóa của cháu đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực hơn, tình trạng táo bón cũng được giải quyết.”

“Được mọi người khuyên dùng cho bé nên cũng thử. Quả thật sau 2 tuần đã mang lại hiệu quả thấy rõ.”

“Bé khỏe mạnh, ăn ngủ nhiều hơn từ ngày sử dụng thêm men vi sinh này. Đề kháng cũng được cải thiện.”

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được men vi sinh Optibac Baby Drops có tốt không, qua đó yên tâm hơn khi dùng cho bé nhà mình. Đây là giải pháp lý tưởng để chăm sóc hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, để đặt hàng hãy tìm đến trực tiếp Store Hàng Ngoại Nhập hoặc liên qua online qua HOTLINE: 0935889770.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *