Sữa bò non có tác dụng gì cho con người? khám phá công dụng

24 Tháng Mười Một, 2017

Tim hiểu sữa bò non là gì?

Sữa Bò Non là một loại sữa đầu được lấy từ những con bò cái vừa mới sinh con sữa sẽ nhanh chóng mất đi sau vài giờ (nên quán trình lấy sữa non rất được con người chú tâm và tỉ mỹ ví chúng vô cùng quý giá). Loại sữa này có hàm lượng dinh dưỡng cao cần thiết cho cơ thể con người đặc biệt là trẻ nhỏ, chúng giúp tăng sức đề kháng như là sữa mẹ vậy.

Nhận thấy được vẫn đế hãng Healthy Care đã tận dụng chế biến cho ra sản phẩm sữa bò non colostrum healthy care 300g úc. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại giữ nguyên được yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học có trong sữa bò non, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của bé và cả gia đình.

Sữa bò non là gì

Sữa bò non có tác dụng gì?

Thông tin về Sữa Bò Non Úc

Sữa bò non Úc Healthy Care mang những giá trị nguyên sơ dồi dào vốn có trong nguồn sữa non nguyên chất của bò. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn và giữ được những nguồn lợi tuyệt vời vốn có trong sữa non. Sữa bò non Healthy care colostrum powder 300g không phải là sữa bột thông thường mà sản phẩm được sản xuất ra nhằm cung cấp năng lượng, giúp trẻ tăng cân, mà là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy tăng trưởng thể chất của trẻ.

Với tác dụng của Sữa Bò Non Úc colostrum thì việc chống lại vi khuẩn và không gây ra tác dụng rất tốt vì Sữa Bò Non Úc có công dụng gần giống như thuốc kháng sinh.

Sữa Bò Non colostrum còn có những đặc trưng riêng biệt như sự tăng trưởng với những hooc-môn tăng trưởng và sự tăng trưởng của những hệ thần kinh một cách rất linh hoạt.

Sữa Bò Non colostrum có tác dụng tái tạo khôi phục những tế bào bị tổn thương, giúp cơ thể hấp thụ những chất dinh dưỡng hay dưỡng chất làm lành vết thương , vết sẹo nhanh liện lại nhanh chóng , giúp làm chậm quá trình lão hóa và tăng sự đàn hồi cho da mang lại một cuộc sống tươi đẹp và trí nhớ vững chắc.

Sữa Bò Non colostrum có chứa rấ nhiều protein và các carbonhydrate, axít béo cộng với những vitamin, những khoáng chất quan trọng để giúp phục hồi sức khỏe.

sua bo non co tac dung gi cho be

 

Sữa bò non colostrum có tác dụng gì cho bé

– Sữa Bò Non colostrum bổ sung kháng thể cho bé và những vitamin các loại các tinh chất dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện.

– Sữa Bò Non colostrum tăng sức đề kháng cho bé và phồng ngừa những bệnh tật hay tiếp cận với bé .

– Sữa Bò Non colostrum tăng cường sự hấp thụ dinh dưỡng , phông ngừa táo bón cho bé .

– Sữa Bò Non colostrum tăng cường não bộ của bé hoàn thiện , và toàn diện nhất.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời như vậy. Sữa bò non colostrum milk powder của úc được chiết suất từ hoàn toàn từ nguồn bò sữa Australia (Úc) được lựa chọn kỹ càng và rất giàu thành phần hoạt tính sinh học, thành phần kháng khuẩn và giúp tăng chiều cao ,đảm bảo uy tín và chất lượng nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Úc .

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *