Thuốc bổ mắt Trunature có tốt không?

1 Tháng Mười Hai, 2021
Thuốc bổ mắt Trunature có tốt không?-1

Hầu hết chúng ta không thể bổ sung được lutein và zeaxanthin một cách đầy đủ, nhưng 2 dưỡng chất này lại rất cần thiết để nuôi dưỡng cho đôi mắt. Và viên Trunature Lutein & Zeaxanthin chính là giải pháp giúp bạn dễ dàng cân bằng. Vậy thuốc bổ mắt Trunature có tốt không? Uống có giảm độ cận không?

Thuốc bổ mắt Trunature có tốt không?

Cơ thể không tự sản sinh được lutein và zeaxanthin, chỉ có thể cung cấp qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. Chất này có chủ yếu trong tiêu, rau màu xanh đậm,… khoa học cũng khám phá ra hàm lượng lutein & zeaxanthin có nhiều trong tinh chất cúc vạn thọ, vì vậy hãng Trunature của Mỹ đã nghiên cứu và tận dụng để điều chế nên viên uống bổ mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin 140 viên.

  • Dưỡng chất ít nhiều sẽ mất đi trong quá trình đun nấu. Nên với người có chế độ ăn uống không hợp lý thì chuyên gia khuyên rằng nên bổ sung lutein và zeaxanthin qua đường uống là tốt nhất.

Thuốc bổ mắt Trunature có tốt không?-2

Thuốc bổ mắt Trunature có tốt không? Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn TPCN có uy tín tại Mỹ. Với thành phần chiết xuất từ cây cúc vạn thọ (chứa lutein và zeaxanthin) đã được nghiên cứu lâm sàng là có tác dụng cải thiện khả năng thị giác khỏe mạnh, giúp bảo vệ mắt tiếp xúc với ánh sánh xanh từ các thiết bị kỹ thuật số và ánh sáng ngoài trời,… phù hợp với sự cân bằng tự nhiên của cơ thể đối với các carotenoid mạnh mẽ này để hỗ trợ chống oxy hóa. Công thức mới nhất cùng các thành phần hoạt tính tuyệt vời của các đồng phân lutein và zeaxanthin, không chứa đậu nành viên uống dễ nuốt.

Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin có thể giúp thay thế các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bổ sung đầy đủ dưỡng chất hằng ngày giúp giảm mắc bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể (thấp hơn với người có chế độ bình thường). Sản phẩm không chỉ cung cấp một lượng lớn các lutein mà còn cung cấp gấp 5 lần zeaxathin isomers so với các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc mắt khác.

Thuốc bổ mắt Trunature có tốt không?-3

Hai nguồn dưỡng chất trong sản phẩm được tinh chế từ các thành phần thiên nhiên (không hóa chất độc hại, không chất bảo quản, không màu sắc và mùi vị nhân tạo, không có men, không có tinh bột và gluten) nên bổ sung rất hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào. Hơn nữa còn sử dụng công nghệ độc quyền để điều chế lutein nên giúp tối ưu hóa việc hấp thu vào cơ thể.

  • Đã nghiên cứu lâm sàng là có tác dụng cải thiện thị lực, có thể uống lâu dài để mắt sáng khỏe.

Uống thuốc bổ mắt có giảm độ cận không? Thực tế cho thấy thì không có loại thuốc bổ mắt (hay tpcn) nào có thể ngăn ngừa bệnh cận thị hay làm mắt cận sáng lên được. Các sản phẩm này chỉ bổ sung dinh dưỡng để hỗ trợ tăng thị lực và phòng các tật về mắt chứ không có tác dụng chữa trị bệnh tận gốc.

Đây là loại thuốc bổ mắt bán chạy nhất tại Mỹ, được các chuyên gia khuyên dùng cho các trường hợp mắc bệnh lý về mắt (nhất là người lớn tuổi). Được review đánh giá rất tốt từ người dùng trên diễn đàn.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc bổ mắt Trunature có tốt không và uống bổ mắt có giảm độ cận không. Việc bổ sung Trunature Lutein & Zeaxanthin mỗi ngày là rất tốt để hỗ trợ cải thiện thị lực của bạn, nó được ví như “chiếc kính” bên trong bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *