Thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không?

19 Tháng Chín, 2022
Thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không?-1

Nếu bạn đang dùng răng giả tháo lắp thì không nên bỏ qua sản phẩm Polident Antibacterial Denture Cleanser. Vậy thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không? Câu trả lời sẽ có ở phần dưới đây nhé.

Thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không?

Độ bền của hàm giả tháp lắp phụ thuộc rất nhiều vào cách vệ sinh và bảo quản. Hãy chải hàm răng giả mỗi ngày ít nhất 2 lần bằng bàn chải lông mềm. Ngâm răng giả trong giấm, nước muối pha loãng, thuốc ngâm răng giả chuyên dụng (viên sủi làm sạch răng giả Polident) để ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn.

Thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không?-2

Thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không? Đủ mạnh để làm sạch các vết bẩn “cứng đầu” nhất, các mảng bám ở trong kẽ răng mà bàn chải không thể tiếp cận tới được. Tiêu diệt đến 99% vi khuẩn gây mùi chỉ trong 3 phút cho hơi thở thơm tho, duy trì màu sắc ban đầu của răng giả để nụ cười tỏa sáng.

Xoá đi mọi vết bẩn, thức ăn, mùi hôi, vi khuẩn,… bám trên hàm răng giả và làm nó mới sạch trở lại.

Sản phẩm dạng viên sủi hòa tan nhanh chóng và cho tác dụng làm sạch nhẹ nhàng tức thì vật liệu răng giả (không cần tác động vật lý nên bảo quản răng tốt), vị bạc hà the mát gấp 3 lần bình thường cho bạn cảm giác tươi mát dễ chịu, độ an toàn lành tính đã được kiểm định nên hầu như không gây hại cho.

Thậm chí có thể ngâm qua đêm để răng giả sạch hơn, sáng hơn mà không làm tổn hại đến hàm tháo lắp.

Thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không?-3

Sản phẩm của công ty dược Glaxo Smith Kline (GSK) (Mỹ) nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Polident Antibacterial Denture Cleanser là sản phẩm số 1 về chất tẩy rửa răng giả của mỹ, được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Được review rất tích cực và đánh giá 5* trên diễn đàn, web thương mại.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc vệ sinh răng giả Polident có tốt không. Với sản phẩm này bạn có thể bảo quản hàm răng giả tháo lắp của mình đơn giản nhất, đúng cách theo chuẩn y khoa.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *