Thuốc Vitamin D3 Nature Made có tốt không?

28 Tháng Bảy, 2021
Thuốc Vitamin D3 Nature Made có tốt không?-1

Duy trì mức độ vitamin D trong cơ thể rất quan trọng với sức khỏe của bạn. D gồm D2 đến D7 và trong đó D3 được tổng hợp ở da qua ánh sáng tử ngoại, nếu không tiếp xúc đủ với ánh nắng mặt trời thì có thể bổ sung thông qua Nature Made Vitamin D3 1000IU. Vậy thuốc Vitamin D3 Nature Made có tốt không?

Vitamin D3 Nature Made có tốt không?

Đây là một sản phẩm của Nature Made (Mỹ) – thương hiệu nổi tiếng với các dòng thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là hãng số 1 trên kênh bán hàng, nhà thuốc tại Mỹ.

Thuốc Vitamin D3 Nature Made có tốt không?-2

Vitamin D3 Nature Made có tốt không? Sản phẩm với thành phần nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại. Giúp bổ sung nguồn vitamin D3 tinh khiết ở dạng tự nhiên với hàm lượng phù hợp (1000IU) để cơ thể dễ dàng hấp thụ, từ đó làm tăng khả năng hấp thụ canxi cho xương – răng phát triển tối đa, duy trì sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, cần thiết cho tuyến cận giáp.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của USP, được FDA và FTC kiểm tra nghiêm ngặt về quá trình sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của viên uống này. Ngoài ra thành phần cũng KHÔNG chứa: hóa chất độc hại, chất bảo quản, gluten, hương liệu và màu nhân tạo,… an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ.

Viên uống Vitamin D3 1000IU Nature Made này không chỉ tin dùng tại Mỹ mà còn được ưa chuộng bởi rất nhiều người dùng trên khắp thế giới. Được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá rất cao và khuyên dùng.

Thuốc Vitamin D3 Nature Made có tốt không?-3

D3 Nature Made review từ hangngoainhap

“Cơ thể mẹ mình chắc vì thiếu hụt dưỡng chất nên rất dễ loãng và đau nhức xương khớp. Khi sử dụng viên uống này kết hợp với thể dục đều đặn thì sau 2 tháng cũng đỡ hẳn, hứa hẹn sẽ tiếp tục dùng tiếp.”

“Mình hay đau lưng, chuột rút vào ban đêm,… từ ngày sử dụng viên uống này thì tình trạng cũng giảm dần và đến giờ không còn nữa. Sản phẩm rất hiệu quả với tôi nên sẽ giới thiệu nó đến với các bạn bè.”

“Tôi bắt đầu dùng viên uống này và có cuộc hẹn 6 tháng sau để kiểm tra, kết quả sức khỏe của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Tôi rất vui vì đã lựa chọn thương hiệu này, nó rất hiệu quả với tôi, không có gì bất ổn.”

D3 này là dạng tự nhiên của D (có trong cơ thể) nên bổ sung sẽ hiệu quả hơn và phù hợp với cơ thể hơn so với D2. Do vậy viên uống Nature Made Vitamin D3 1000IU này sẽ là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho những người muốn bổ sung dinh dưỡng để giúp duy trì mức độ vitamin D ổn định trong cơ thể mỗi ngày.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Vitamin D3 Nature Made có tốt không, hi vọng qua đó giúp bạn yên tâm hơn khi dùng sản phẩm này. Viên uống rất thích hợp với người lớn tuổi muốn phòng ngừa loãng xương và nó cũng đóng vai trò quan trọng to lớn đối với hệ miễn dịch của cơ thể người già.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *