Viên nhai dạ dày Tums có tốt không?

15 Tháng Hai, 2023
Viên nhai dạ dày Tums có tốt không?-1

Nhiều loại giảm ợ chua khi hấp thụ có thể mất vài giờ để có tác dụng. Nhưng với Tums Chewy Bites sẽ đi trực tiếp đến nguồn gốc của chứng ợ nóng để trung hòa axit. Vậy viên nhai dạ dày Tums có tốt không?

Viên nhai dạ dày Tums có tốt không?

Chứng ợ chua xảy ra khi van đóng giữa dạ dày và thực quản bị yếu đi, khiến acid trào ngược lên gây đau rát và cảm giác đăng ngắt trong miệng. Ợ chua có thể giới hạn các hoạt động hàng ngày của người bệnh và dẫn tới biến chứng của: viêm loét, xuất huyết, co thắt, kích ứng niêm mạc dạ dày (viêm hang vị),…

Viên nhai Tums with Relief là “cứu nguy” cho bạn giúp thoát khỏi tình trạng này hiệu quả nhanh chóng.

Viên nhai dạ dày Tums có tốt không?-2

Viên nhai dạ dày Tums có tốt không? Sản phẩm chứa các chất kiềm yếu có tác dụng hỗ trợ trung hòa acid dịch vị, giảm tình trạng dư axit dạ dày (giảm độ chua dạ dày), cải thiện chứng ợ nóng – đầy hơi – khó tiêu.

Giảm các triệu chứng khó chịu khi ăn nhiều đồ chiên rán (bơ / pho mát / sữa nguyên chất), giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giảm đau hiệu quả vùng thượng vị dạ dày. Bổ sung canxi cho xương chắc khỏe.

Thành phần Calcium Carbonate tan nhanh và phát huy công dụng trong vài giây. Sức mạnh chống axit trên mỗi viên cao hơn 50% so với viên kháng axit Tums thông thường, mang lại sự dễ chịu cho dạ dày.

Tums with Gas Relief Antacid / Antigas Chewy Bites mẫu mới với công thức mới bổ sung chất tiêu gas giúp làm giảm lượng khí liên quan đến chứng ợ nóng – dạ dày chua hoặc khó tiêu, từ đó giảm đau bụng.

  • Sử dụng thành phần simethicone để giảm khí nhanh, để phá vỡ bong bóng khí trong dạ dày và ruột. Một khi khí bị mắc kẹt sẽ được phân hủy, cơ thể bạn có thể xử lý khí một cách tự nhiên.

Tums Chewy Bites được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại khép kín của Mỹ, được kiểm tra giám sát nghiêm ngặt để có được chất lượng tốt nhất. Thành phần sản phẩm chiết xuất từ các hoạt chất thiên nhiên (không hóa chất – phụ gia) nên an toàn lành tính cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Dạng kẹo dẻo có hương vị trái cây thơm ngon dễ uống. Nếu bạn sợ uống thuốc thì đây là lựa chọn tốt.

Viên nhai dạ dày Tums có tốt không?-3

Sản phẩm được sản xuất bởi TUMS – thương hiệu mang đến giải pháp cho chứng ợ nóng số 1 tại Mỹ và là thương hiệu đang tin cậy trong 90 năm. Được bác sĩ / dược sĩ khuyên dùng. Được review đánh giá cao.

“Dạng viên kẹo nhai rất thơm ngon. Giúp tiêu hóa tốt hơn, giảm được: ợ nóng, ợ chua, trào ngược axit.”

“Từ ngày biết đến và sử dụng sản phẩm này. Tình trạng của mình gặp phải ở đường tiêu hóa được giảm hẳn, giảm đầy hơi khó tiêu, đẩy lùi triệu chứng ợ nóng và trào ngược axit,… hàng Mỹ thì quá yên tâm.”

“Viên nhai này có vị ngọt dễ chịu. Hỗ trợ điều trị các chứng về đường tiêu hóa rất hiệu quả, giảm trào ngược axit dạ dày, ợ nóng, ợ chua, giảm đau vùng thượng vị. Còn bổ sung canxi cho xương răng.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên nhai dạ dày Tums có tốt không. Sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề về bảo tử, ợ nóng, đầy hơi, dư axit. Đặt hàng tại hangngoainhap.com.vn nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *