Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì?

3 Tháng Tư, 2020
Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì-1

Chứng đột quỵ do tai biến là một trong những căn bệnh phổ biến và hay gây ra những cái chết đột ngột, trong trường hợp cứu chữa kịp thì người đột quỵ thường bị liệt nửa người hoặc liệt toàn thân rất khổ sở cho cả người bệnh lẫn người nhà. Đừng lo lắng, viên uống Nattokinase 2000 FUs sẽ giúp bạn phòng ngừa được căn bệnh trên, vậy viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì?

Viên Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì?

Thuốc chống đột quỵ Doctor’s BestNattokinase 2000 FUs là sản phẩm của Mỹ, được nghiên cứu và sản xuất bởi Doctor’s Best – 1 trong những hãng nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Viên uống này được điều chế dựa trên công thức của người Nhật với nguồn nguyên liệu thiên nhiên an toàn, không biến đổi gen, không gluten và có thành phần chính là Nattokinase đã được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ tốt tim mạch của con người.

  • Nattokinase là một enzyme fibrinolytic có nguồn gốc từ “Natto” (món ăn truyền thống của Nhật). Quy trình sản xuất natto bằng cách lên men vi khuẩn Bacillus và đậu nàng không biến đổi gen tạo ra Nattokinase (không chứa vitamin K2 gây đông máu).
  • Nattokinase làm giảm nồng độ protein trong huyết tương ảnh hưởng đến dòng máu. Những hoạt động của Nattokinase tương tự như enzyme sản xuất trong nước và plasmin, có khả năng làm giảm nhiều protein huyết tương bao gồm cục máu đông giúp lưu thông máu và hệ tuần hoàn.

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì-2

Đặc biệt thuốc Doctor’s Best Nattokinase 270 viên được bao phủ bởi 1 lớp serratin giúp bảo vệ enzyme khỏi sự phân hủy của acid dạ dày để hấp thụ tốt ngay ở ruột. Sản phẩm đạt quy chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa dư lượng độc hại nên không gây tác dụng phụ kể cả uống trong thời gian dài.

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì-3

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì? Giúp làm giảm nguy cơ đông máu, làm tan huyết ứ, giúp cơ thể lưu thông máu tốt để có thể thúc đẩy sức khỏe cho tim – não – cơ quan tuần hoàn phòng, chống tai biến mạch máu não và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau tai biến.

  • Giúp ngăn chặn sự hình thành cục máu đông, phòng chống đột quỵ, tai biến.
  • Điều hòa huyết áp, bảo vệ và hỗ trợ các vấn đề tim mạch.
  • Tăng tuần hoàn máu từ đó làm giảm các chứng như tê bì chân tay, đau vai gáy.
  • Hỗ trợ tích cực cho người có tiền sử tai biến, nhồi máu cơ tim.
  • Tăng cường sinh lực, cải thiện mệt mỏi và suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi.
  • Cải thiện chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu do lưu thông máu kém.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được viên uống Doctor’s Best Nattokinase 2000 FUs có công dụng gì. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để chăm sóc sức khỏe tim mạch, đặc biệt là để phòng bệnh đột quỵ cho người thân hay chính bản thân mình thì sản phẩm này chính là lựa chọn thông minh và đúng đắn.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *