Viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không?

8 Tháng Mười Một, 2022
Viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không?-1

Theo tuổi tác (hoặc khi cơ thể gặp vấn đề về sức khỏe) thì việc hấp thụ B12 từ dinh dưỡng hằng ngày trở nên khó khăn hơn, lúc này cần bổ sung từ tpcn bên ngoài để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh toàn diện. Vậy viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không? Blackmores B12 có tác dụng phụ không? Tìm hiểu nhé.

Viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không?

B12 hay còn được gọi là Cobalamin giữ vai trò quan trọng và thiết yếu trong việc tạo thành hồng cầu và chuyển hóa tế bào, quá trình sản xuất, cũng như duy trì một số chức năng,… Theo viện dinh dưỡng của viện y tế quốc gia (NIH) ước tính có khoảng 15% người ở Hoa Kỳ thiếu B12, theo một số nghiên cứu khác (giống nghiên cứu của tạp chí dinh dưỡng) ở năm 2000 thì con số này có thể cao hơn (tới 39%).

Người ăn kiêng thường sẽ thiếu B12 trầm trọng, có thể bổ sung từ tpcn Blackmores Vitamin B12 75 viên.

Viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không?-2

Viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không? Sản phẩm chứa những thành phần dồi dào vitamin B12 có trong tự nhiên giúp duy trì lượng máu bình thường. Đây là một sự tăng cường mạnh mẽ của B12 để hỗ trợ các tế bào hồng cầu khỏe mạnh cho những người thiếu hụt dinh dưỡng. B12 còn tham gia vào rất nhiều phản ứng sinh hóa, cả quy trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng, cần thiết cho việc sản xuất các vật liệu di truyền, cần thiết cho hoạt động bình thường của tế bào máu, cần thiết cho việc vận chuyển và lưu trữ của folate. B12 còn có lợi cho tâm trạng, bộ nhớ, tim mạch, tiêu hóa, da, móng, tóc.

Sản phẩm của thương hiệu Blackmores (Úc) với tiêu chuẩn chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu. Các thành phần luôn được tuyển chọn từ nguồn cao cấp (được chiết xuất từ thành phần giàu vitamin B12 có trong tự nhiên). Quy trình sản xuất phải luôn theo tiêu chuẩn kiểm định TGA nghiêm ngặt với hơn 30 bước kiểm tra chi tiết, nên chất lượng luôn đảm bảo tốt khi đến khách hàng.

Sử dụng viên uống ở liều thích hợp thì Blackmores Vitamin B12 rất an toàn với cơ thể (không tác dụng phụ). Hàm lượng B12 được khuyến nghị hàng ngày cho người lớn là 2.4 microgam, tuy nhiên vẫn có thể dùng với liều cao hơn một chút và khi cơ thể hấp thụ đủ thì sẽ thải lượng dư thừa qua đường nước tiểu.

Viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không?-3

Viên uống B12 này đã được tin dùng ở Úc và nhiều nước khác, được review đánh giá cao từ khách hàng.

“Tôi tin dùng sản phẩm của nhãn hiệu này và cả B12 này. Nó cung cấp năng lượng giúp giảm mệt mỏi suy nhược, không những bổ máu mà còn nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng đề kháng và hệ miễn dịch.”

“Sản phẩm bổ sung B12 rất thiết yếu cho người ăn chay ăn kiêng, viên nang nhỏ dễ uống, không mùi vị.”

“Thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, bác sĩ của tôi đã giới thiệu sản phẩm này. Giúp bổ sung B12 rất tốt.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên uống Vitamin B12 của Úc có tốt không. Với sản phẩm này bạn sẽ được bổ sung đầy đủ B12 cho cơ thể, từ đó duy trì được lượng máu ở mức bình thường. Để mua hàng hãy tìm đến trực tiếp Store Hàng Ngoại Nhập hoặc liên hệ đặt hàng qua HOTLINE: 0935889770.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *