Viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì?

14 Tháng Mười Một, 2019
Viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì-1

Một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu quan trọng là những gì cần phải có của phụ nữ trước giai đoạn mang thai. Ngoài việc bổ sung từ các thực phẩm hằng ngày thì sử dụng viên uống vitamin trước thai kỳ Pregnacare Before Conception For Her cũng là một phương án giúp bạn tích lũy nguồn dưỡng chất cho cơ thể tốt nhất. Vậy viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì?

Viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì?

Viên uống trước khi mang thai Pregnacare For HerBefore Conception được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng nhất Anh Quốc về lĩnh vực vitamin đó là hãng Vitabiotics, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhà sản xuất họ đã làm được những điều mà xã hội đang mong đợi.

Viên uống Pregnacare Before Conception dành cho phụ nữ trước khi mang thai là công thức tối ưu được điều chế trên cơ sở khoa học và khuyến nghị các bác sĩ, bộ y tế với hàm lượng acid folic (400mcg) tiêu chuẩn dành cho phụ nữ trước và cả trong quá trình mang thai để ngăn ngừa dị tật bẩm sinh.

Viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì-2

Ngoài ra còn chứa hàng loạt vitamin, khoáng chất: vitamin C, kẽm, sắt, vitamin B6, B12, vitamin D, Inositol, L-Arginine,…giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống suy nhược, mệt mỏi, hỗ trợ chức năng sinh sản, tạo tiền đề để có một thai kỳ khỏe mạnh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn, không chứa hóa chất độc hại hay gây tác dụng phụ nguy hiểm nên có thể yên tâm sử dụng.

Không chỉ cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu, dùng viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare Before Conception For Her còn cho người mẹ chất lượng trứng cải thiện tốt hơn bao giờ hết, còn hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ dễ sinh non, thời kỳ đầu của thai nhi cũng như thúc đẩy bảo vệ thai nhi lành mạnh phát triển tốt nhất có thể.

Viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì-3

Viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì? Giúp bổ sung acid folic và 20 loại vitamin, khoáng chất khác hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Ngoài tốt cho mẹ thì nguồn dinh dưỡng này còn tạo tiền đề hình thành nên tế bào mới khỏe mạnh, phòng ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ em.

 • Bổ sung dưỡng chất quan trọng cho phụ nữ giai đoạn tiền mang thai.
 • Tăng cường sức khỏe, phòng ngừa suy nhược.
 • Hỗ trợ phân chia tế bào. Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cho bé.
 • Bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả.
 • Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt ổn định, cải thiện chức năng sinh lý, sinh sản phụ nữ.
 • Giảm nguy cơ bị thiếu máu cho mẹ giai đoạn mang thai.
 • Hỗ trợ bảo vệ thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện.
 • Điều hòa hormone, hỗ trợ chức năng sinh sản, tăng khả năng có con.
 • Hỗ trợ chức năng buồng trứng và nang trứng khỏe mạnh.
 • Bổ sung nguồn năng lượng cho phụ nữ, giảm mệt mỏi, stress.
 • Giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thần kinh.

Có thể thấy việc chuẩn bị cho kế hoạch sinh một đứa con đều rất quan trọng với người làm bố mẹ, không chỉ để thụ thai với chất lượng trứng tốt mà cả quá trình hình thành phôi đến giai đoạn mang thai, cho con bú đều cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Mọi ông bố bà mẹ đều mong muốn cho con điều tốt nhất, chính vì hiểu được nhu cầu đó mà viên uống Pregnacare Before Conception For Her đã ra đời.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc viên uống vitamin Pregnacare trước bầu có tác dụng gì. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội nói trên, gần như sản phẩm này chưa bao giờ làm bạn thất vọng cho quá trình chuẩn bị làm mẹ.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *