Cách đăng ký 4g mobifone mới nhất tốc độ cao, giá rẻ

11 Tháng Mười Hai, 2017

Cách đăng ký gói 4g mobifone mới nhất tốc độ cao, giá rẻ

Với việc biết cách đăng ký 4G Mobifone các bạn có thể tăng tốc độ truy cập internet trên thiết bị di động của mình tăng lên nhiều lần so với việc sử dụng các gói cước 3G mobifone hiện nay.

Công nghệ 4G đã được các nhà mạng quan tâm và đầu tư, dịch vụ 4G có tốc độ truy cập cao và ổn định hiện nay công nghệ 4G đã và đang chuẩn bị dần dần thay thế cho các dịch vụ 3G đang phổ biến. Khi biết cách đăng ký 4G Mobifone là các bạn đã nắm kịp được xu thế phát triển của các mạng di động hiện nay rồi đó.cach dang ky 4g mobifone

Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách đăng ký 4G Mobifone như thế nào nhé!

Điều kiện để được sử dụng và cú pháp soạn tin nhắn đăng ký 4G Mobifone giá rẻ nhất và chính xác nhất chính là mối quan tâm hàng đầu của tất cả người dùng di động. Để bảo đảm được cho nhu cầu kết nối của từng khách hàng, nhà mạng mobifone đã triển khai nhiều gói cước 4G mobifone với nhiều ưu đãi khác nhau, đặc biệt là gói cước 4G siêu rẻ có giá chỉ từ 70.000đồng/tháng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin ưu đãi chi tiết về cách đăng ký gói cước 4G Mobifonecác gói cước 4G Mobifone có những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Những khách hàng được tham gia trải nghiệm đăng ký các gói cước 4G của MobiFone:

Khách hàng đang sử dụng sim 4G trả sau hay trả trước đều có thể đăng ký sử dụng các gói cước 4G mobifone

Các gói cước 4G của mobifone được chia làm các loại như sau: gói 4G cơ bản, gói cước 4G Data Plus, và Gói cước 4G IP. Cách đăng ký 4g mobifone như sau, các bạn soạn tin nhắn: HD Tên gói cước gửi 9084

Để kiểm tra xem  thuê bao của mình có thể đăng ký sử được gói 4G của nhà mạng mobifone hay không? Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.

Gói cước 4G mobifone cơ bản:

Gói cước 4G cơ bản là những gói cước 4G sau khi khách hàng đăng ký thành công thì chỉ có được dung lượng Data truy cập mạng miễn phí. Chi tiết cách đăng ký gói cước 4g mobifone cơ bản được thể hiện trong bảng sau:

Gói cước 4G Data Plus có tặng kèm phút gọi miễn phí:

Gói cước 4G Data Plus là  loại gói cước 4G có ưu đãi thêm số phút gọi miễn phí.

Gói cước Data 4G IP có ưu đãi thêm truy cập vào Youtube và FTP Play hoặc Fim+ miễn phí:

Gói cước Data 4G IP là các gói cước 4G của mobifone có đi kèm với các kênh coi film miễn phí như Youtube, FPT hoặc Fim+. Chi tiết:

Những lưu ý khi khách hàng sử dụng đăng ký 4G MobiFone năm 2017:

Gói cước 4G mobifone cơ bản khi khách hàng sử dụng hết dung lượng miễn phí thì có thể đăng ký sử dụng các gói cước của mobifone: MAX35/ MAX25/ MAX15 hoặc cũng có thể gia hạn tiếp gói cước 4G cơ bản để phục vụ nhu cầu của mình.

Các câu lệnh SMS kiểm tra khi khách hàng sử dụng dịch vụ 4G của MobiFone:

Tham khảo: Cách đăng ký các gói cước 3G MobiFone mới nhất!

Ngoài việc sử dụng các gói cước 4G MobiFone mới với tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ 4G với các gói cước 3G cũ mà mobifone triển khai, khách hàng vẫn có thể lướt web, truy cập Facebook với tốc độ cao ( 150Mb/s). Chính vì vậy, nhiều thuê bao mobifone hiện nay vẫn lựa chọn sử dụng đăng ký gói cước 3G của mobifone: MIU – gói cước 3G không giới hạn data truy cập của MobiFone.

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *