Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính cực đơn giản

24 Tháng Mười, 2016

Hàm răng đối với mỗi xon người là rất quan trọng nên nếu có một hàm răng không được trắng bóng, khỏe mạnh hẳn rất nhiều bạn sẽ hết sức tự ti. Đặc biệt là đối với những người mà bị nghiện cafe, hay uống nước trà,những người hút thuốc lá thì răng sẽ rất dễ bị đen hay ngả vàng nhìn rất khó coi. Than hoạt tính thì có khá nhiều công dụng trong công nghiệp, y tế và đời sống thông thường.

Than hoạt tính được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ như xơ dừa, vỏ trấu và than bùn, gỗ, nhựa thông qua 1 quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao ở trong điều kiện yếm khí. Do có cấu trúc rất xốp mà than hoạt chúng có tính hấp thụ cực kỳ tốt một loạt những độc tố, làm đẹp. Than hoạt tính có thể hấp thụ những chất độc từ các lỗ chân lông của bạn, vì vậy các bạn cũng có thể trộn than hoạt tính cùng với các mặt nạ để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Xem chi tiết sản phẩm kem danh rang crest 3d white

Một ứng dụng của than hoạt tính đó là để lọc tạp chất từ nước và có công dụng lọc không khí ở những nơi có chứa nhiều chất ô nhiễm không khí. Than hoạt tính rất tốt dành cho những người bị bệnh hô hấp.

Ngoài ra, thì chất kết dính tự nhiên của than hoạt tính khiến nó dính cùng với các mảng bám làm ố răng như là cà phê, trà, rượu, mảng bám và giúp loại bỏ chúng ra được khỏi răng của bạn một cách dễ dàng. Đây cũng chính là lý do mà các bạn có thể sử dụng than hoạt tính như là một nguyên liệu tự nhiên nhằm làm trắng răng 1 cách nhanh chóng.

Cách làm trắng răng bằng với than hoạt tính khá đơn giản và các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

+ Dùng 1- 2 viên than hoạt tính rồi đổ bột than vào một cái bát nhỏ

+ Thêm lượng nước vừa đủ và trộn để tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt

+ Thoa hỗn hợp lên trên tất cả những bề mặt tiếp xúc của răng nhưng lưu ý nên tránh việc chà mạnh than hoạt tính lên răng.

+ Thực hiện trong khoảng thời gian 3-4 phút sau đó đánh răng lại bình thường cùng với nước sạch. Xem thêm chi tiết  Miếng dán trắng răng Crest 3d white

Chú ý: Than hoạt tính sử dụng để làm trắng răng chỉ nên thực hiện 2-3 lần/tuần mà lại không nên thực hiện quá là thường xuyên để tránh làm tổn thương đến men răng.

Về cơ bản thì nếu bạn kiên trì thực hiện trong vòng khoảng từ 1-2 tháng thì hiệu quả làm trắng răng sẽ nhận thấy rõ rệt khi các sắc ố vàng bị thổi bay. Tuy nhiên, cách làm trắng răng bằng than hoạt tính chủ yếu có công dụng đối với các trường hợp răng ố vàng do nhiễm màu thực phẩm tức chính là mức độ không quá nặng. Trong khi bạn bị nhiễm màu răng là do kháng sinh thì hiệu quả làm trắng răng bằng với cách này thường không cao do răng bị xỉn từ sâu ở trong cấu trúc.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *