Phương pháp nào giúp răng trông trắng hơn ?

14 Tháng Mười, 2016

Điều quan trọng để giúp giữ một nụ cười sáng, khỏe cho người trưởng thành chính là thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách. Người trưởng thành cũng có thể bị sâu răng, cũng như bệnh về nướu hay lợi, điều đó cũng có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng. Trong cuộc sống của những người trưởng thành điều quan trọng chính là phải duy trì:

Chải răng mỗi ngày 2 lần mỗi ngày với kem đánh răng có chứa fluor để loại bỏ mảng bám –chính là lớp màng dính trên răng đó là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng sâu răng. Xem chi tiết sản phẩm kem danh rang crest 3d white

Kết quả hình ảnh cho răng trông trắng hơn

(Nguồn internet)

Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày để lấy đi mảng bám ở kẽ răng & bên dưới đường viền nướu, trước khi chúng cứng lại thành vôi răng. Một khi vôi răng đã được hình thành, chỉ có thể loại bỏ chúng bằng các phương pháp cạo vôi răng tại phòng nha.

Hạn chế các thức ăn có đường hay tinh bột, đặc biệt là các món ăn vặt dễ dính răng. Càng ăn vặt giữa những bữa chính bạn càng tạo cơ hội để các acid trong mảng bám tấn công men răng của bạn.

Cách Nào Giúp Răng Trông Trắng Hơn ?

Qua việc làm sạch bởi các nha sĩ hầu hết những vết ố màu bên ngoài do các thức ăn hay thuốc lá gây ra sẽ bị loại bỏ. Sử dụng kem đánh răng giúp làm trắng cũng giúp bạn loại bỏ những vết ố màu trên bề mặt giữa các lần đi khám răng. Nếu các vết ố màu vẫn tồn tại trong nhiều năm và bạn có thể cần đến phương pháp làm trắng chuyên nghiệp để giúp loại bỏ những vết ố màu cứng đầu bên ngoài này.

Các vết nhiễm màu ở bên trong có thể được giải quyết bằng phương pháp tẩy trắng hoặc bọc mão. Trong khi mỗi phương pháp này chúng đều an toàn và hiệu quả, nha sĩ sẽ tư vấn phương pháp nào là phù hợp với bạn, dựa trên tình trạng của răng bạn & kết quả mà bạn muốn đạt được. Xem thêm chi tiết  Miếng dán trắng răng Crest 3d white

Chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe răng miệng của tôi?

Cùng với việc ảnh hưởng sẽ đến sức khỏe toàn thân, chế độ dinh dưỡng phù hợp lý là cần thiết cho răng & nướu khỏe mạnh. Một chế độ ăn cân bằng sẽ cung cấp cho nướu & răng của bạn các dưỡng chất và khoáng chất quan trọng mà chúng ta cần để khỏe mạnh, tránh bị nhiễm trùng chính là nguyên nhân gây các bệnh về nướu. Hơn nữa, những thức ăn cứng và có nhiều chất xơ như trái cây & rau sẽ giúp làm sạch răng và các mô miệng. Những thức ăn mềm và dính có xu hướng lưu giữ trên các rãnh và kẽ răng, sẽ tạo nên mảng bám.

Mỗi khi bạn sử dụng những thức ăn, thức uống có đường hoặc tinh bột, vi khuẩn trong mảng bám sẽ sinh ra acid tấn công răng trong 20 phút hay hơn nữa. Để làm giảm tổn thương men răng và hãy hạn chế ăn vặt giữa các bữa chính. Và khi bạn ăn vặt thì  hãy chọn những thức ăn bổ dưỡng như là phô mai, rau tươi, yogurt không đường hoặc  trái cây.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *