Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước đạt hiệu quả cao nhất

27 Tháng Chín, 2016

Collagen được biết có 3 dạng chính đó là dạng nước uống, viên thuốc & dạng bột. Mỗi loại collagen có hàm lượng, tác dụng khác nhau & cách sử dụng cũng khác nhau. Nhưng trong đó collagen shiseido dạng nước là loại collagen được ưa chuộng nhất. Vậy bạn đã biết cách sử dụng collagen dạng nước hiệu quả chưa? Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cách sử dụng collagen shiseido loại dạng nước để giúp cho việc chăm sóc sức khỏe và đặc biệt chăm sóc làn da trắng mịn, căng tràn nhựa sống.

Collagen Shiseido gồm có 2 loại:

Collagen Shiseido EX

Collagen Shiseido Enriched

Đối với Collagen Shiseido EX dạng nước

Collagen Shiseido EX dạng nước uống của Nhật Bản

(Nguồn internet)

Collagen shiseido EX là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Shiseido Nhật Bản, với nhiều tác dụng trong việc chăm sóc da duy trì da luôn sáng mịn, giúp da chống nhăn và chảy xệ. Đây là loại collagen bổ sung thêm nhiều loại vitamin E, C, A, B2 B6, B12,.. & các chất  dưỡng cần thiết cho da sau độ tuổi 25. Xem thêm collagen tráng da Nước uống làm trắng da Pure White của Shiseido Nhật Bản

Mỗi cơ thể sẽ có nhu cầu collagen khác nhau, vì thế mà  mỗi người cần phải bổ sung cho đúng và phù hợp với cơ thể mình. Ở độ tuổi 25,thì khả năng tổng hợp collagen đang dần bị lão hóa & lượng collagen đang dần mất dần, vì thế mà chúng ta cần phải bổ sung collagen vào thời điểm này. Theo bác sĩ cho biết thì, mỗi cơ thể cần phải bổ sung 1000mgam collagen trên một ngày, do vậy bạn cần bổ sung cho đúng lượng collagen để tránh việc quá dư thừa gây ra phí phạm tiền bạc.

Cách sử dụng Shiseido Collagen Ex để đạt được hiệu quả cao nhất:

Mỗi hộp Collagen shiseido EX dạng nước có 10 lọ, vì thế bạn nên dùng mỗi tháng 3 hộp, tương đương với mỗi ngày 1 lọ. Sau khi cải thiện đầy đủ thì bạn có thể ngưng lại trong vòng 1 tháng để đảm bảo làn da được hấp thụ collagen.

Nên sử dụng vào buổi tối, trước khi đi ngủ ( trước 30P & không uống khi bụng đói), vì collagen tổng hợp cho làn da thường vào ban đêm & khi cơ thể ngừng hoạt động. Xem thêm chi tiết ở đây Ở độ tuổi nào nên uống collagen thì phù hợp?

Kết hợp cùng với sử dụng collagen shiseido EX dạng nước, bạn cần phải thường xuyên tập thể dục & có chế độ dinh dưỡng cho hợp lí.

Nên dùng Collagen shiseido EX ở dạng nước này mỗi năm từ 2 đến 4 lần, nhu cầu collagen là hết sức cần thiết dành cho cơ thể, vì thế nếu thấy hiện tượng làn da bị xuống cấp, bạn nên bổ sung collagen nhanh chóng.

Đối với Collagen Shiseido Enriched dạng nước

Shiseido-The-Collagen-Enriched-Collagen-dang-nuoc

(Nguồn internet)

Collagen Shiseido enriched là một sản phẩm được bình chọn là dòng sản số 1 về collagen tại Nhật Bản. Với sản phẩm collagen này giúp cho việc nuôi dưỡng da, giảm nếp nhăn trên da, giúp làn da tạo đàn hồi tốt và chống lão hóa da rất hiệu quả cùng với sự kết hợp của collagen 1000mgam, axit hiaruloric 30mg, ceramid 1200µg, Co enzym Q10 – 30mg…. Xem thêm cách uống collagen tại đây Nên uống collagen vào lúc nào trong ngày

 

Ngoài ra thì Collagen Shiseido enriched còn chứa 18 tinh chất làm đẹp gồm đó là vitamin C, HPC, silicon dioxide, tinh thể cellulose và ổn định (methyl-cellulose), màu oxit titan (), acid hiaruronic, các axit béo cao cấp  và vitamin b6, vitamin b2, dừa sáp, Collagen peptide (fish-based), dầu thực vật ( chứa vitamin E) và elastin (fish-based)…

Cách sử dụng Shiseido Collagen Enriched để đạt được hiệu quả cao nhất:

Dùng 1 lọ 50ml hằng ngày, liên tục trong vòng 1 tháng.

Trước khi sử dụng cần phải lắc đều.

Uống vào buổi tối trước khi bạn đi ngủ khoảng 30 phút. Không uống khi đói bụng.

Khi uống cần kết hợp cùng với ăn uống để cân bằng độ dinh dưỡng.

Phụ nữ mang thai & cho con bú nên hỏi bác sĩ mới được sử dụng.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *