Uống collagen có tác dụng gì

3 Tháng Mười, 2016

3 dòng sản phẩm collagen shiseido có dạng nước chính hãng: shiseido ex, shiseido enriched nước và shiseido pure white (loại này khá là hiếm trên thị trường Việt Nam) luôn có sẳn hàng tại công ty Duy Hùng Phát chúng tôi, giao hàng trên toàn quốc

Collagen Shiseido EX dạng nước – hộp 10 lọ dung tích 50ml

Nước uống collagen shiseido EX – hộp 10 lọ 50ml của Nhật Bản có thành phần collagen được chiết xuất từ cá biển, có bổ sung thêm các vitamin B2, B6, vitamin D & vitamin E giúp duy trì sự tươi trẻ và cả vẻ mịn đẹp cho làn da sau tuổi 30 khi khả năng tổng hợp collagen của cơ thể đã bắt đầu giảm dần, da bạn đã bắt đầu có sự lão hóa theo thời gian. Xem thêm về Cách bạn bảo quản collagen dạng nước

Collagen Shiseido EX dạng nước uống của Nhật Bản

(Nguồn internet)

Shiseido The Collagen Enriched dạng nước

1000mgam  collagen/ liều dùng/ ngày

 

(Nguồn internet)

Shiseido The Collagen Enriched là một dòng collagen cao cấp nhất của Shiseido có 1000mg collagen chiết xuất từ cá/ liều dùng mỗi ngày, bổ sung thêm Q10 & Glucosamine, thích hợp cho các chị em sau tuổi 40. xem thêm về Uống collagen vào thời điểm nào trong ngày tốt nhất?

Shiseido Pure White dạng nước

Làm trắng da Nhật Bản có chứa thành phần vitamin C 1000mg ctác dụng làm trắng da, trị tàn nhang, nám da, làm giảm hắc tố da chỉ sau khoảng 30 ngày sử dụng.

Hộp shiseido pure white có chứa 10 lọ 50ml

(Nguồn internet)

Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, không có chứa chất bảo quản, cafe in và những thành phần hóa học khác nên hoàn toàn không gây hại cho cơ thể bạn. Đây là một sản phẩm giúp làm trắng da có từ bên trong nên hoàn toàn không gây hại cho da, không gây dị ứng hoặc bất kỳ phản ứng phụ nào khác mà một số người dùng có thể được gặp khi sử dụng mỹ phẩm trực tiếp bôi lên da. xem thêm để hiểu rõ Collagen nghĩa là gì? Tại sao chúng ta phải sử dụng collagen?

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *